น้ามูกริ้ว!!ด่ากราดแข้งผีแดงเอาแต่สับหลอกโชว์สกิลทำให้เล่นยากจนแพ้ 'เวสต์บรอม' เมื่อคืนนี้

น้ามูกริ้ว!!ด่ากราดแข้งผีแดงเอาแต่สับหลอกโชว์สกิลทำให้เล่นยากจนแพ้ 'เวสต์บรอม' เมื่อคืนนี้

กลายเป็นเรื่องยุ่งยากและซับซ้อนที่ นักเตะ แมนฯยูไนเต็ด บางคนนั้นเล่นยากกับชอบโชว์ท่า ลีลา และ สกิล ในเกมเมื่อคืนนี้ และ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมเองนั้นยืนยันว่า มันเลยทำให้รูปเกมนั้นไม่ออกมาดีอย่างที่คาดคิดไว้ จนส่งผลทำให้พลิกเปิดบ้านแพ้ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนไป 0-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก และ ส่งผลทำให้ แมนฯซิตี้ กลายเป็นแชมป์ทันที 

โดยหลังจบเกม เดอะ สเปเชียล วันออกอาการไม่พอใจนักเตะของเขาอย่างมาก ด้วยการพูดเชิงแซะและวิจารณ์ว่า มีนักเตะบางคนที่เล่นยากและโชว์สกิลมากเกินไป จะต้องไขว้ ต้องสับหลอก ต้องโชว์เหนือและมันทำให้เกมนั้นยุ่งยากและซับซ้อน ซึ่งก็สมควรทำให้ถูกทำโทษโดน เดอะ แบ็กกี้ ยิงประตูชัย  จาก เจย์ โรดิเกวส

 "ผมคิดว่าพวกเขานั้นสมควรโดนทำโทษ ทุกอย่างนั้นซับซ้อนและยุ่งยาก " 

 "นักเตะของเราไม่ได้เล่นบอลแบบง่ายๆ ทุกอย่างมันมาก และเยอะ มีการเลี้ยงบอลและคลึงบอกมากเกิน ไขว้บอลและเล่นลีลาเยอะไป มีการพลิกล็อคหลอกกันเยอะ แล้วก็เสียบอล ฟุตบอลของเรานั้นไม่ไหลลื่น ผมไม่คิดว่าเรานั้นสมควรแพ้นะ แต่เราให้โอกาส เวสต์บรอม ชนะเกมนี้มากกว่า "

 "เรานั้นถึงกับเห็นคนมากมายบนดวงจันทร์  เพราะเราชนะ ซิตี้ ที่บ้านของพวกเขา คุณจำเป็นต้องดูและเห็นทัศนคติแตกต่างไปของนักเตะเราหากเทียบกับเมื่อสัปดาห์ก่อน "

 "ระหว่างสัปดาห์ ผมนั้นพยายามสู้ คุณสามารถเห็นได้จากนักเตะในวันนี้  พวกเขาพยายามเล่นแบบมีสไตล์ มันมีการโชว์สกิลและทักษะกันเยอะเกินไป"


ขอบคุณเนื้อหาจาก -   http://www.tooksanam.com/news/1053/
เมื่อ: 15 เมษายน 2561
143 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
462 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM