เหลืออีกนิดก็แชมป์ !! รวม 5 สิ่งที่ได้รับหลังเกม 'เรือใบ 'บุกไปรัวยิงใส่ 'สเปอร์' 3-1 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังก่อนหน้านี้แพ้มา 3 นัดติด

เหลืออีกนิดก็แชมป์ !! รวม 5 สิ่งที่ได้รับหลังเกม 'เรือใบ 'บุกไปรัวยิงใส่ 'สเปอร์' 3-1 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังก่อนหน้านี้แพ้มา 3 นัดติด

เหลืออีกนิดก็แชมป์ !! รวม 5 สิ่งที่ได้รับหลังเกม ''เรือใบ ''บุกไปรัวยิงใส่ ''สเปอร์'' 3-1 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังก่อนหน้านี้แพ้มา 3 นัดติด

1.กอมปานี แอสซิส 

หากจะกล่าวชื่อนักเตะที่เป็นคนทำเกมและแอสซิสให้กับ ทีมคงเป็น เดอ บรอยน์ และ ซิลบา แต่เมื่อคืนนี้ลูกแรกของ เรือใบ ก่อน กาเบรียล เฆซุส นั้นจะหลุดเข้าไปยิงประตูนั้น กอมปานี โชว์การเปิดบอลจากด้านหลังที่สวยงามมากๆ และน้ำหนักนั้นพอดีเป๊ะเลยจริงๆ หากว่าไม่บาดเจ็บและร่างกายกลับมาสมบูรณ์ฟอร์มของเขานั้นน่ากลัวจริงๆ 

2.สเปอร์ โชคดีที่เหลือครบ 11 คนในสนาม

ต้องบอกว่าแค่ครึ่งแรกเท่านั้น สเปอร์ ก็หวิดโดนใบแดงไล่ออกจากสนามถึง 2 ครั้งน่าจะได้จากจังหวะการทำฟาล์วของ ยอริส และ การเหยียบย้ำของ เดวีย์  โดยเฉพาะรายหลังที่ดูแล้วตั้งใจเล่นนอกเกมเหยียบใส่กอมปานี ชัดๆ  แม้บอลนั้นจะขาดไปแล้ว ส่วน ยอริส คงเป็นจังหวะทำฟาล์วทางด้าน สเตอร์ลิ่ง ก่อนเสียจุดโทษ

ประเด็นคือ ยอริส เสียบสกัด สเตอร์ลิ่ง นอกกรอบเขตโทษแต่ว่าผู้ตัดสินมองไม่ทันเป่าเป็นจุดโทษทำให้ กุนโดกัน ซัดจุดโทษขาด

3.เรือใบ ไม่โดนพลิกแบบเกมกับ ผีแดง

หลังนำก่อน 2-0  คริสเตียน อิริคเซ่น ก็มายิงไล่เป็น 2-1 และมันก็ทำให้หวิดเสียวๆแบบที่นัดที่ เรือใบ นำ ผีแดง 2-0 และสุดท้ายพลิกมาแพ้ 3-2 มันเริ่มเข้าโครงคล้ายๆกันอย่างมีมูล โชคดี สเตอร์ลิ่ง เองมายิงฝังทำให้เกมนั้นกลับมาขาดและปิดเกมเป็น 3-1 ได้ในที่สุด 

หากเมื่อคืน เรือใบแพ้อีกนั้นก็กลายเป็นแพ้ 4 นัดติด โชคดี สถิติดังกล่าวมันไม่เกิดขึ้น แม้ สเตอร์ลิ่ง จะยิงเข้าไป แต่เจ้าตัวใช้โอกาสเปลืองมากก่อนหน้านี้ เพราะยิงออกหลายครั้งเกิน

4.วันที่เลวร้ายสำหรับ เคน

มันเป็นวันที่เลวร้ายสำหรับ เคน เพราะแม้เกมนี้จะเล่นได้ไม่ดี ยิงประตูไมได้แล้ว อีกส่วนหนึ่งคือ โม ซาลาห์ นั้นยิงประตูได้อีกด้วยกลายเป็นยิงห่าง เคน ไปอีกลูกจนได้ ทำให้ตอนนี้ ซาลาห์ ยิงรวมซัดไปแล้ว 40 ลูกด้วยกันในทุกรายการ และกลายเป็นยิงในลีกไปแล้ว 30 ลูก ห่าง เคนถึง 5 ลูกด้วยกัน  ซึ่งถือเป็นความห่างที่เยอะอยู่ไม่ใช่น้อยๆ 

5.เรือใบ ต้องการให้ เวสต์บรอม ชนะ ผีแดง วันนี้ 

เรือใบต้องการให้ เวสต์บรอม นั้นสร้างปาฏิหาริย์ในวันนี้เพื่อบุกไปเอาชนะ ผีแดง ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ให้ได้ในการการันตีให้พวกเขานั้นเป็นแชมป์ลีก ซึ่งมันยากในทางความเป็นจริง เพราะตอนนี้ ผีแดง ยังมีลุ้นทำแต้มเท่าอยู่ในทางทฤษฏี แต่ ลูกทีมของ มูรินโญ่ จำเป็นต้องยิงมากกว่า 30 ลูกเพื่อสร้างปาฏิหาริย์เรื่องลูกได้เสียให้กลับมาพลิกแซง ซิตี้  ซึ่งก็ยาก

ขอบคุณเนื้อหาจาก -   http://www.gangzaabaaball.com/news/23671/

เมื่อ: 14 เมษายน 2561
170 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
544 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM