คนสวยขอเสียง!

คนสวยขอเสียง! "มาดามจอย" สั่งล้ม "ทีเร็กซ์" ทำสถิติไร้พ่าย 7 นัดติด

 “มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานคนสวยแห่งทัพหนองบัวพิชญ เอฟซี สั่งเดินหน้าเชือดทีเร็กซ์ ในศึกดาร์บี้แมตซ์อีสานยกที่สอง หวังยืดสถิติไร้พ่ายทีมเดียวในลีกพระรองให้ยาวนานที่สุด อ้อนแฟนพญาไก่ชนร่วมเชียร์บิ๊กแมตซ์ศึกแห่งศักดิ์ศรีบ้านใกล้เรือนเคียง

“พญาไก่ชน”หนองบัวพิชญ เอฟซี รองจ่าฝูงศึกลูกหนังไทยลีก 2 และเป็นหนึ่งเดียวในลีกที่ลงสนาม 6 นัด ยังสะกดคำว่าแพ้ใครไม่เป็น (ชนะ 4 เสมอ 2) มีอยู่ 14 แต้ม โดยมีโปรแกรมที่จะเปิดบ้านทำศึกดาร์บี้แมตซ์แดนอีสานด้วยการรับมือ ขอนแก่น เอฟซี วันเสาร์ที่ 31 มี.ค 61

“มาดามจอย” กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรเปิดเผยว่า การเปิดบ้านรับมือทีเร็กซ์ยอมรับว่าไม่ใช่เกมที่ง่ายนัก แต่ก็ยังเชื่อมั่นในศักยภาพและระบบทีมเวิร์คของทัพพญาไก่ชนว่า จะสามารถเก็บชัยชนะเหนือเพื่อนบ้านได้อย่างแน่นอน พร้อมยืดสถิติไร้พ่ายทีมเดียวในลีกต่อไป พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวเชิญชวนแฟนคลับหนองบัวพิชญ เอฟซี ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจในศึกดาร์บี้แมตซ์ครั้งนี้อีกด้วย

“เกมกับขอนแก่น เอฟซี ยอมรับว่าไม่ง่ายนัก เพราะคู่แข่งก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งเช่นกัน แต่แน่นอนว่าเราเล่นในบ้านก็หวังเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อความสุขของแฟนบอล ก็ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของนักเตะและทีมงานสตาฟ์ฟโค้ชว่าจะทำได้ตามเป้าหมายแน่นอน เพื่อรักษาสถิติไม่แพ้ใครเป็นทีมเดียวในลีกต่อไปให้นานที่สุด

“ที่สำคัญอยากจะเชิญชวนแฟนบอลชาวหนองบัวมาร่วมให้กำลังใจกันเหนียวแน่นเหมือนเดิม ตอนนี้กระแสถือว่าดีมากตั้งแต่เกมกับอุดรธานี เอฟซี แฟนบอลเราตามไปเชียร์ไม่น้อยเลย เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านแฟนบอลตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว โดยมองว่าเป็นเกมที่สนุก ตื่นเต้น เพราะเป็นทีมบ้านใกล้เรือนเคียง ซึ่งแฟนบอลขอนแก่นเองก็น่าจะเดินทางมาจำนวนไม่น้อย รับประกันว่าเป็นแมตซ์ 5 ดาวอีกเกม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง” รองประธานคนสวยกล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมดาร์บี้แมตซ์อีสานระหว่างหนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดบ้านรับ ขออนแก่น เอฟซี จะแข่งขันวันเสาร์ที่ 31 มี.ค 61 ที่สนามกีฬากลางจ.หนองบัวลำภู เวลา 18.00 น.


 

เมื่อ: 30 มีนาคม 2561
718 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
493 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM