300 กว่าล้านมันยังไม่พอ !! 'มูรินโญ่' ร้องของบช็อบนักเตะเพิ่มหลังโดน 'เซบีย่า' เขี่ยตกรอบ UCL เมื่อคืนนี้

300 กว่าล้านมันยังไม่พอ !! 'มูรินโญ่' ร้องของบช็อบนักเตะเพิ่มหลังโดน 'เซบีย่า' เขี่ยตกรอบ UCL เมื่อคืนนี้

ตั้งแต่ โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาคุม แมนฯยูไนเต็ด ได้เกือบ 2 ฤดูกาล ตอนนี้เขาใช้งบประมาณของทีมไป 300 กว่าล้านปอนด์ แล้วตอนนี้ ซึ่งซีซั่นแรกเองนั้นค่อนข้างตอบโจทย์หลังพาทีมเป้นแชมป์ ลีกคัพ และ ยูโรป้า ลีก มาได้ 

โดยแน่นอน ซีซั่นที่ 2 เขาเองยังคงเรียกร้องบอร์ดบริหารให้ทุ่มเงินซื้อนักเตะเพิ่มมากขึ้นอีกแบบที่ แมนฯซิตี้ นั้นทำ  ล่าสุดพาทีมช็อคเปิดบ้านแพ้ เซบีย่า 1-2 ในเกม ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย และเขาเองพา ยูไนเต็ด ตกรอบ 

ซึ่งหลังจากนั้น เดอะ สเปเชียล วัน ได้เรียกร้องสโมสรผ่านสื่อหลังเกมว่าทีมจำเป็นต้องทุ่มเงินมากกว่านี้อีก เพื่อปรับปรุงทีมให้แข็งแกร่ง

 "ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเปลียนแปลงไปแล้ว ทุกๆทีมนั้นใช้เงินมากขึ้น ใช่ปะละ?  มันไม่เพียงแค่พวกเรา ใช่ไหมละ ?  มันเป็นกระบวนการทางธรรมชาติ ทุกๆทีมนั้นลงทุน มันไม่ได้เปลียนแปลงสำหรับเพื่อผลประโยชน์ของการเปลียน "

" ปกติทุกทีมก็ทำกัน เราไม่ได้เป็นทีมเดียวที่ลงทุนเรื่องเงิน ทุกๆทีมลงทุนด้านเงินกับนักเตะหลายคน "

 " ผมบอกแล้วเมื่อวานว่ามันจะน่าผิดหวังหากเราแพ้เกม ผมไม่ต้องการทำเรื่องนี้ให้มันดราม่า เราไม่มีเวลาพอสำหรับสิ่งนั้น เรายังมีเกมวันเสาร์ "

"  เราคงไม่มีเวลาจะเศร้าเกินเวลา 24 ชั่วโมงได้  นั่นคือฟุตบอล โลกมันไม่สลายหรอกแค่เกมแพ้ "

ทั้งนี้ ปีศาจแดง แทบหมดลุ้นทุกถ้วยแล้ว หลังจากที่ตกรอบ ลีกคัพ ,แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ,ส่วน พรีเมียร์ลีก เองก็ยากที่จะไล่ แมนฯซิตี้ ทัน ดังนั้นตอนนี้ความหวังของพวกเขาเหลือแค่ เอฟเอ คัพ ใบเดียวเท่านั้น
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/23114/
 
เมื่อ: 13 มีนาคม 2561
3,225 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
820 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM