งานเข้าหนักเลย !! โฆษก 'สกาย สปอร์ต' ยันเตรียมเรียก 'คาร์ราเกอร์' มาสอบสวนเหตุถ่มน้ำลายใส่หน้าแฟนบอลเด็กสาว - ชี้เป็นพฤติกรรมที่รับไม่ได้

งานเข้าหนักเลย !! โฆษก 'สกาย สปอร์ต' ยันเตรียมเรียก 'คาร์ราเกอร์' มาสอบสวนเหตุถ่มน้ำลายใส่หน้าแฟนบอลเด็กสาว - ชี้เป็นพฤติกรรมที่รับไม่ได้

กลายเป็นโอกาสเสี่ยงที่จะโดนทำโทษหรือว่าตกงานซะแล้วสำหรับ  เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังระดับตำนานของ ลิเวอร์พูล ที่หลังเขานั้นเดินทางกลับจากไปดูต้นสังกัดเก่าบุกแพ้ แมนฯยูไนเต็ด 2-1 ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เจ้าตัวนั้นโดนแฟนบอล ผีแดง ขับรถจี้และขนาบข้างมาตลอดตั้งแต่ตอนแรกแล้วโดนล้อสกอร์ผลที่แพ้นานอยู่ 3-4 ครั้ง

โดยประเด็นคือ เจมี วัย 40 ปีนั้นหัวร้อนและคุมอารมณ์ไม่อยู่ บันดาลโทสะถ่มน้ำลายใส่รถแฟนบอลรายนี้ทีขับมาแล้วมีทั้ง ลูกสาว และ ภรรยาอยู่บนรถคนนี้ด้วย  และกล้องที่แฟนบอลปากเสียคนนี้ถ่ายได้ก็เก็บภาพการกระทำของ คาร์ร่า ไว้ได้หมดเลยโดยเฉพาะตอนถ่มน้ำลายซึ่งเป็นประเด็นสำคัญ

ล่าสุดแม้ว่าทางด้าน กองหลังระดับตำนานของ หงส์แดง จะออกมากล่าวขอโทษและโทรไปขอโทษครอบครัวนี้แล้วก็ตาม โดยเฉพาะลูกสาววัย 14 ปีที่โดนน้ำลายของเขาเข้าที่ใบหน้า

อย่างไรก็ตาม ทางด้านสกาย สปอร์ต ซึ่งเป็นสำนักข่าวต้นสังกัดของเขาเองกลับไม่ยอม และได้ให้โฆษกของช่องออกมายืนยันว่าจะเรียกตัว คาร์ราเกอร์ มาสอบสวนและพูดคุยเรื่องนี้ 

" มันเป็นพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้จริงๆ  และเรานั้นจะพูดคุย สอบสวน และแก้ปัญหาเรื่องนี้กับ เจมี หลังจากนี้ "

ขอบคุณเนื้อหาข่าวและภาพจาก - http://www.gangzaabaaball.com/news/23085/

เมื่อ: 12 มีนาคม 2561
445 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
1,026 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM