ปธ.สุูุุราษฎร์ฯขอปั้นแข้ง สปป.ลาว ดังเหมือน

ปธ.สุูุุราษฎร์ฯขอปั้นแข้ง สปป.ลาว ดังเหมือน "สุพจน์"

จัดว่าเป็นทีมจอมปั้นนักเตะโนเนมเหมือนกันสำหรับ “ไก่พิฆาต” สุราษฎร์ธานี เอฟซี โดยก่อนหน้านี้ เจียรไนย สุพจน์ จดจำ เรียกความมั่นใจก่อนกลับคืนสู่ต้นสังกัดเดิมอย่าง กระบี่ เอฟซี กระทั้งมีชื่อติดทีมชาติไทยยุค “มิโลวาน ราเยวัช” ไปแล้วด้วย
 
ล่าสุด รังสรรค์ มธุรเมธาวี นายใหญ่ของทีม ออกมาเผยว่ากำลังให้โอกาสกับ พัดทะนา พรหมมาเทพ นักเตะดีกรีทีมชาติ สปป.ลาว ที่ยืมตัวมาจาก ชลบุรี เอฟซี ปั้นให้ดังเหมือน สุพจน์ จดจำ ให้ได้
 
“ผมยังจำได้เลยตอนเรายืมตัว สุพจน์ จดจำ มาจาก กระบี่ เอฟซี ที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสให้ลงสนาม ซึ่งตอนนั้นนักเตะกลับบ้าน ที่ จ.ขอนแก่น ไปแล้วผมเป็นคนโทรศัพท์ให้กลับมาเล่นให้ สุราษฎร์ธานี เอฟซี ตามคำแนะนำของ “โค้ชเลาะ” วิรัช แคหยิหวา อดีตโค้ชกระบี่ ที่ยืนยันว่าเด็กคนนี้มันมีของ”

 “ก่อนที่โค้ชเราจะให้โอกาสได้ลงสนามต่อเนื่องเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะจนมีส่วนพาทีมเราคว้าแชมป์โซนใต้ เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงจนกระทั้ง ต้นสังกัดเดิมเขาเรียกตัวคืน และยิงประตูเป็นกอบเป็นกำใน ไทยลีก 2 ให้กับกระบี่และมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ในเวลาต่อมา”
 
นายใหญ่ สุราษฎร์ธานี เอฟซี ยังกล่าวเสริมอีกว่า “ เช่นเดียวกับ พัดทะนา พรหมเทพ นักเตะจาก สปป.ลาว ผมเห็นแววเขาแล้วน่าจะปั้นได้ไม่ยาก เพราะอายุยังน้อยอยู่เลยแค่ 19 ปี แต่มีความเร็ว ปรับเรื่องความแข็งแกร่ง และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในลีกอาชีพอีกนิดหน่อย ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นเพชรเม็ดงามไม่ยาก แต่ต้องให้เวลากันหน่อย” “เสี่ยรังสรรค์” กล่าวทิ้งท้าย
 
 

เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2561
218 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
329 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM