หายสงสัยซักที!! 'เนย์มาร์' แจงเหตุกันท่า 'คาวานี่' ซัดจุดโทษทุบสถิติอิบราฯ

หายสงสัยซักที!! 'เนย์มาร์' แจงเหตุกันท่า 'คาวานี่' ซัดจุดโทษทุบสถิติอิบราฯ

ได้หายสงสัยกันเสียที เมื่อล่าสุด เนย์มาร์ ซูปเปอร์สตาร์บราซิลเลี่ยนของปารีส แซ็งต์-แชร์กแมง ได้ออกมาชี้แจงแถลงไขถึงสาเหตุที่ทำไมเขาถึงไม่ยอมให้ เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยรับหน้าที่สังหารจุดโทษในเกมกับดิฌงเพื่อทำสถิติขึ้นชั้นดาวซัลโวสูงสุดของสโมสรแทนที่ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

กลายเป็นประเด็นดราม่าเพื่อเนย์มาร์ได้ปฏิเสธที่จะให้เอดินสัน คาวานี่ หัวหอกเพื่อนร่วมทีมรับหน้าที่สังหารจุดโทษสร้างประวัติศาสตร์ แม้ว่าในตอนนั้นพวกเขาจะมีสกอร์นำห่างมากถึง 7-0 แล้วก็ตามที ส่งผลให้มีเสียงโห่แฟน ๆ เปแอสเชที่อยู่ในสนามวันนั้นอย่างช่วยไม่ได้

โดยเนย์มาร์ที่รับหน้าที่ดังกล่าวก็สังหารไม่พลาดและยิงเข้าไปให้ทีมนำห่าง 8-0 ส่วนเอดินสัน คาวานี่เองก็สามารถทำสถิติขึ้นเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของเปแอสเชได้สำเร็จ หลังเขาเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีมในเกมกับมงต์ เปลลิเยร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้

และเนย์มาร์ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่เป็นเช่นนั้นแล้ว พร้อมยอมรับว่าเสี่ยงโห่จากแฟน ๆ ของเขาเองมันเจ็บปวดใช่ย่อย

 

 

"แน่นอนว่าเสียงโห่มันรบกวนผม แต่เราอยู่ตรงนี้ก็เพื่อจะโดนเสียงผิวปากใส่และเสียงปรบมือยกย่องอยู่แล้ว" เนย์มาร์กล่าว "ผมมีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชัยชนะ ผมคิดว่าเราเล่นได้ดี"

"มันเป็นไปไม่ไม่ได้เลยที่จะไม่รู้ถึงเรื่องสถิตินั้น กระนั้นโค้ชได้เลือกให้ผมเป็นคนรับหน้าที่สังหารจุดโทษและมันไม่มีปัญหาใด ๆ กับเรื่องนี้"

"ทุก ๆ ในทีมรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในห้องแต่งตัว โค้ชได้ตัดสินใจแล้วและผมก็รับหน้าที่ผิดชอบในเรื่องนั้น"

"ผมใจเย็นและมีความสุขที่นี่กับเพื่อน ๆ ของผมและเพื่อนร่วมทีม ผมมาที่นี่เพื่อสร้างประวัติศาสตร์, ทำให้ดีที่สุดและทำประตูมากมาย"

"ผมมีความสุขกับเขามาก ๆ และผมจะพยายามช่วยเหลือเขาต่อไปในทุก ๆ เกม แน่นอนว่าผมหวังว่าเขาจะทำประตูเป็นกอบเป็นกำให้กับเปแอสเชต่อไปเรื่อย ๆ"


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก - http://www.gangzaabaaball.com/news/22440/

เมื่อ: 30 มกราคม 2561
1,544 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
463 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM