คิดดีแล้วนะ ?! เจอร์เก้น คล็อปป์ ยัน ลอริส คาริอุส คือประตูมือ 1 ลิเวอร์พูล

คิดดีแล้วนะ ?! เจอร์เก้น คล็อปป์ ยัน ลอริส คาริอุส คือประตูมือ 1 ลิเวอร์พูล

หลังนัดแรก ลิเวอร์พูล นั้นบุกไปแพ้ แมนฯซิตี้ มาก่อนแบบยับเยิน 5-0 เกมนี้พวกเขานั้นตั้งใจมากเป็นพิเศษ และมันดันเป็นการที่จะไม่มี ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ลงเล่นนัดแรกด้วยหลังย้ายไปเล่นที่ บาร์เซโลน่า นอกจากนี้ ยังไม่มี กองหลังตัวใหม่อย่าง เวอร์จิล ฟานไดจค์ ที่บาดเจ็บ

แต่กลับกลายเป็นว่า หงส์แดง ทำได้ดี พวกกเขานั้นออกนำก่อนไป 3-1 เลย ก่อนที่สุดท้ายแล้วจะชนะ 4-3 ได้ เรียกได้ว่ามีเสียวท้ายเกมพอสมควร เพราะแรงนักเตะตกไปเยอะ หลัง คล็อปป์ สั่งลูกทีมไล่บี้กันสุดๆตั้งแต่เริ่มเกม

ในด้านของสถิตินั้นบ่งบอกว่าทั้ง 2 ทีมนั้นเน้นเกมบุกทั้งคู่ และแทบไม่อยากจะเล่นเกมรับเลย แต่ประเด็นข้อแตกต่างคือ หงส์แดง เน้นสวนกลับมากกว่า และคมเร็วกว่า บวกกับแผงหลังของ เรือใบ นั้นลอยสูงเกินไป และนี่คือสถิติที่เกมคู่นี้ได้เผยให้เราเห็น

โดยเรื่องของการหาโอกาสยิงนั้น เดอะ ค็อปป์  หาโอกาสยิงไป 16 ครั้งเปลียนเป็นประตูได้ 4 ลูก ส่วนเรือใบของ เป๊ป นั้นหาโอกาสยิงไป 11 ครั้งเปลียนเป็นสกอร์ ได้ 3 ลูก ด้านการจ่ายบอลแม่นยำ นั้น หงส์แดง ทำได้ดีน้อยกว่าเรือใบที่ 78%-86% 

ขณะที่การสร้างโอกาสทำประตูในเกมบุก หงส์แดง ทำได้เหนือมากกว่า เรือใบที่ 16-13 ครั้ง ส่วน เปอร์เซนต์ การครองบอลนั้นชัดเลยว่า ทั้งเกม ซิตี้ นั้นครองเกมบุกมากกว่าแต่ว่าแพ้ โดย หงส์แดง นั้นครองบอลได้แค่ 36% เท่านั้น ส่วน ซิตี้ นั้นครองบอลได้มากถึง 64%ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/22137/

เมื่อ: 14 มกราคม 2561
520 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
428 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM