สื่ออินโดฯตีข่าวสน

สื่ออินโดฯตีข่าวสน "โค้ชหมี" คุมทีมชาติหลังเห็นฝีมือทำบลูเวฟแจ่ม

ความคืบหน้าของวงการฟุตซอลอินโดนีเซีย ภายหลังจากได้ประกาศปลดวิคเตอร์เฮอร์มันกุนซือชาวเนเธอร์แลนด์ออกจากการคุมทีมหลังไม่สามารถพาทีมประสบความสำเร็จได้ในการแข่งขันรายการต่างในช่วงปี2017 ที่ผ่านพ้นมา

ล่าสุดทางด้านเว็บไซด์กีฬาชื่อดังของอินโดนีเซียอย่างBolalob ก็ได้ออกมาเสนอข่าวว่า“โค้ชหมีรินโญ่” รักษ์พลสายเนตรงามกุนซือใหญ่ของทีมพีทีทีบลูเวฟชลบุรีและสต๊าฟโค้ชทีมชาติไทยเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการทำหน้าที่นายใหญ่ของคนใหม่ของทีมโต๊ะเล็กอิเหนา

ซึ่งBolalob ได้ยกเครดิตให้“โค้ชหมีรินโญ่” ที่สามารถพาทีมพีทีทีบลูเวฟชลบุรีคว้าแชมป์สโมสรเอเชียและแชมป์ฟุตซอลไทยลีกในฤดูกาล2017 ที่ผ่านมาว่าเป็นกุนซือหนุ่มที่มีความสามารถรวมทั้งมีประสบการณ์ในการร่วมทำงานกับกุนซือระดับโลกอย่างมิเกลโรดริโก้และโฆเซ่มาเรียปาซอสเมนเดส“ปูลปิส” นอกจากนี้ยังมีชื่อเข้าชิงโค้ชสโมสรยอดเยี่ยมของเว็บไซด์futsalplanet ประจำปี2017 อีกด้วย

โดยล่าสุด“โค้ชหมีรินโญ่” รักษ์พล สายเนตรงาม ได้กล่าวถึงข่าวดังกล่าวว่า“ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางนักข่าวของอินโดนีเซียเช่นกันว่าเขาเป็นประเทศที่มีศักยภาพในด้านกีฬาฟุตซอลที่ดีและตนก็ได้ติดตามพัฒนาการรวมถึงการแข่งขันของอินโดนีเซียมาโดยตลอดและหากว่ามีข้อเสนอยื่นเข้ามาจริงก็ต้องเข้าพูดคุยและปรึกษากับทางผู้ใหญ่ของทีมพีทีทีบลูเวฟชลบุรีก่อนส่วนตัวเองนั้นหากมีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของตนเองด้วย”

เมื่อ: 14 มกราคม 2561
332 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
281 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM