"จักรกฤษณ์" หวังเก็บประสบการณ์จากลีกญี่ปุ่นลุ้นสร้างงานดีปีหน้า

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แบ็คขวาทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หวังว่าจะได้ไปเก็บประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่นต่อเนื่อง เพื่อนำมาพัฒนาฝีเท้า ไว้สำหรับสู้ต่อไปในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งหน้า
 
ทัพช้างศึก U23 ต้องหยุดอยู่แค่รอบแบ่งกลุ่ม ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งนี้ หลังพ่ายต่อญี่ปุ่น U23 0-1 ในเกมที่สอง
 
"ผมก็รู้สึกเสียใจที่เราแพ้ แต่ว่าก็ภูมิใจที่เห็นทุกคนช่วยกันวิ่ง และทำเต็มที่ตลอดทั้งเกม" จักรกฤษณ์ กล่าวเริ่ม
 
"การที่ได้ไปญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ก็ช่วยให้เราได้เรียนรู้ว่าเขาเล่นยังไง เราต้องดูว่า เราจะนำมาปรับใช้ พัฒนาอย่างไรในการเจอกับพวกเขา ก็หวังว่าจะได้ไปอีกเพื่อพัฒนาฝีเท้าของตัวเองขึ้นไปครับ"
 
"ในสองปีข้างหน้าเราก็มีโอกาสเจอกับทีมชุดนี้อีกครั้ง เราก็ได้รู้ว่าเขาเล่นระบบแบบไหน ตัวไหนทำได้ดี หรือไม่ดี เราควรเจาะอย่างไร เราจะทำอย่างไรให้กดดันพวกเขามากที่สุด"
 
"การแข่งขันครั้งนี้ เราก็ได้เรียนรู้ เข้าใจเกม ได้ประสบการณ์จากรุ่นพี่หลายๆคน ผมได้กลับมาร่วมทีมก็ดีใจมากครับ เกมสุดท้ายกับ ปาเลสไตน์ พวกเราก็หวังที่จะเก็บสามคะแนน และจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ถ้าหากผมได้โอกาส ผมก็จะทำสุดความสามารถ"
 
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย นัดที่ 3 ของกลุ่ม บี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงสนามพบ ทีมชาติปาเลสไตน์ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 16 มกราคม 2561 ที่สนามฉางโจว โอลิมปิก สปอร์ต สเตเดียม เวลา 15.00 น. ตาม เวลาประเทศไทย และจะถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และช่อง Bugaboo
เมื่อ: 14 มกราคม 2561
39 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
277 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM