ลำปางฯจัดเต็ม ซิว

ลำปางฯจัดเต็ม ซิว "นเรศ" ห้องเครื่องฝีเท้าจัดเสริมแกร่ง

” รวมม้ามรกรต” ลำปางเอฟซี ซิว“เบนซ์”นเรศ สมงาม มิดฟิลด์จอมเบสิคจากสมุทรสงครามเอฟซีเข้ามาเสริมทัพเรียบร้อยด้านอดีตมิดฟิลด์ปลาทูรับสุดปลื้มได้ร่วมทัพยอดทีมเมืองเหนือหวังช่วยทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้

“รถม้ามรกต”ลำปาง เอฟซี ทีมแกร่งจากเมืองเหนือแห่งศึกไทยลีก2 ล่าสุดคว้าตัว“เบนซ์”นเรศ สมงาม มิดฟิลด์จอมทักษะจากสมุทรสงครามเอฟซีเข้ามาเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยจะสวมเสื้อหมายเลข8 ลงช่วยทีมในการสู้ศึกฤดูกาล2018 นี้

อดีตจอมทัพปลาทูคะนองเปิดใจถึงการย้ายมาร่วมทัพรถม้าว่า“ผมต้องขอบพระคุณผู้บริหารสโมสรลำปางเอฟซีรวมถึงสตาฟ์ฟโค้ชทุกท่านที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมทีมในปีนี้ยอมรับว่ามีหลายสโมสรให้ความสนใจอยู่บ้างแต่เมื่อทราบว่าลำปางเอฟซีสนใจผมก็เลือกที่นี่เท่านั้นเพราะเชื่อมั่นในศักยภาพของสโมสรแห่งนี้ว่าจะสามารถประสบความสำเร็จได้แน่”

“อย่างไรก็ตามสิ่งแรกคือต้องพิสูจน์ตัวเองในการลงสนามเป็นตัวหลักให้ได้ก่อนซึ่งหากมีโอกาสได้ลงสนามช่วยทีมสัญญาว่าจะทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถเพื่อพาทีมไปสู่เป้าหมายให้ได้”
สำหรับประวัติของนเรศสมงามเกิดวันที่26 มี.ค2533 อายุ26 ปีเริ่มสร้างชื่อตั้งแต่สมัยค้าแข้งระดับขาสั้นกับร.รเทพศิรินทร์ก่อนจะก้าวขึ้นมาสู่ระดับลีกอาชีพกับราชวิถี,เกษตรศาสตร์เอฟซี,ปตท.ระยอง,ยาสูบลพบุรี,ยาสูบศุลกากร,ขอนแก่นยูไนเต็ดและล่าสุดสมุทรสงครามเอฟซีเมื่อฤดูกาล2017 ที่ผ่านมา

เครดิตภาพ: สมุทรสงครามเอฟซี 
 

เมื่อ: 14 มกราคม 2561
35 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
279 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM