ทำไมไม่เป็นบากาโยโก้?! 'คอนเต้' เคลียร์ข้อสงสัยเหตุถอด 'อาซาร์' ตั้งแต่ไก่โห่

ทำไมไม่เป็นบากาโยโก้?! 'คอนเต้' เคลียร์ข้อสงสัยเหตุถอด 'อาซาร์' ตั้งแต่ไก่โห่

เป็นอีกหนึ่งนัดที่อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาลีทำากรเปลี่ยนตัวได้ขัดใจแฟน ๆ อีกครั้ง หลังเขาทำการถอดทั้งเอเด็น อาซาร์และเชส ฟาเบรกาสออกจากสนามตั้งแต่ยังไม่ครบหนึ่งชั่วโมงจนทำให้แฟน ๆ สงสัยว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น และหลังจบเกมเขาก็ได้ออกมาปกป้องการตัดสินใจดังกล่าวของเขาแล้ว

เชลซีฟอร์มฝืดสุด ๆ ในระยะหลังด้วยการเสมอมา 3 นัดติตต่อกันในทุกถ้วยทุกรายการ ก่อนจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมเยือนอย่างเลสเตอร์ ซิตี้ และแน่นอนว่านัดนี้พวกเขาก็ไม่ได้ทำผลงานได้ดีสักเท่าไหร่และเป็นทีมเยือนที่ดูเหมือนจะทำไดดีกว่าด้วยซ้ำ

ซึ่งอาซาร์เองก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ในเกมนี้ จนสุดท้ายอันโตนิโอ คอนเต้ตัดสินใจเปลี่ยนเขาออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 58 ของการแข่งขันและส่งเปโดรลงไปเล่นในช่วงเวลาที่เหลือ และนั่นทำให้ในฤดูกาล 'โปรเตะ' โดนเปลี่ยนออกจากสนามเป็นครั้งที่ 10 เข้าให้แล้ว มากกว่านักเตะเชลซีคนใดทั้งหมด

 

 

หลังถูกถามถึงการตัดสินใจดังกล่าวนั้น คอนเต้กล่าวว่า "ผมเห็นพวกเขาแล้วและพวกเขาดูเหนื่อยกันมาก ๆ"

"เอาตรง ๆ เลยนะผมคิดว่าถ้าจะหาข้ออ้างหรือข้อแก้ตัวแล้วล่ะก็เราชดใช้สำหรับเกมกับอาร์เซน่อลเยอะมาก กับการจะลงเล่นในคืนวันพุธและหลังจากนั้นเจอทีมที่ดีจริง ๆ ในอีกสองวันครึ่งให้หลัง นี่เกือบจะเป็นทีมชุดเดียวกับที่เจออาร์เซน่อลเลย"

"นั่นคือแผนของผม ผมเห็นนักเตะหลายคนเหนื่อยล้ามาก ๆ เราทรมาณมาก ๆ ในครึ่งแรกและช่วงต้นของครึ่งหลัง นักเตะที่สดใหม่เปลี่ยนแปลงเกมได้และเราสร้างโอกาสมากมายที่จะทำประตู"

"เราพยายามชนะเกมนี้ ท้ายที่สุดแล้วผลการแข่งขันมันก็แฟร์ดี"


ขอบคุณเนื้อหาข่าวและภาพจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/22118/

เมื่อ: 13 มกราคม 2561
6,138 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
553 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM