"น้ามู"ไม่การันตีอนาคต MK ชี้นักเตะทุกคนมีค่าตัว

โจเซ่ มูรินโญ่ ดูเหมือนจะไม่การันตีอนาคตในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดของเฮนริคห์ มคิทาร์ยาน โดยบอกว่านักเตะทุกคนมีค่าตัวในการย้ายทีม

ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนแรกๆที่มูรินโญ่เซ็นเข้าสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดเมื่อซัมเมอร์ปี 2016

อย่างไรก็ตามด้วยฟอร์มการเล่นที่ไม่สม่ำเสมอทำให้แข้งวัย 29 ตกเป็นข่าวย้ายทีมมาโดยตลอด

โดยเฉพาะหลังเกมล่าสุดที่เจอกับดาร์บี้ เคาน์ตี้ ในศึกเอฟเอคัพ เขาถูกเปลี่ยนตัวในช่วงพักครึ่งแรกที่สกอร์เสมอกันอยู่ 0-0 ก่อนที่ครึ่งหลังยูไนเต็ดจะเอาชนะไปได้ 2-0

แม้มูรินโญ่จะยอมรับว่าเขาได้ทำการขอโทษมคิทาร์ยานต่อหน้าลูกทีมจากเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว แต่ข่าวการย้ายทีมยังมีอย่างต่อเนื่องในตลาดรอบนี้

"วิธิปฏิบัติของผมกับผู้เล่นคือผู้เล่นทุกคนมีค่าตัว" มูรินโญ่ตอบหลังถูกนักข่าวถามว่ามคิทาร์ยานจะอยู่กับทีมต่อหรือไม่

"มันไม่สำคัญว่าเขาเป็นใคร ไม่สำคัญว่าอยู่ระดับไหน มีชื่อเสียงสถานะยังไง ผมคิดว่าผู้เล่นทุกคนมีค่าตัว"

"ผมไม่ใช่ผู้จัดการทีมที่ปิดหูปิดตา ปิดตาในแง่ที่ว่าผู้เล่นคนนี้แตะต้องไม่ได้นะหรือไม่มีทางถูกขาย ผมคิดว่าผู้เล่นทุกคนมีราคา"

"เพราะงั้นเวลาที่ตลาดซื้อขายเปิด มันก็เปิดสำหรับสโมสรอื่นๆที่สนใจในตัวผู้เล่นของเราด้วย จากนั้นการตัดสินใจขายไม่ขายมันก็ขึ้นกับเรา"

"มันอยู่ที่เราจะตัดสินว่าเราคิดว่ามันเป็นราคาที่ถูกต้องหรือไม่ แต่มคิทาร์ยานลงเล่นเกมที่แล้วในเอฟเอคัพและอาจจะลงเล่นในเกมหน้า(กับสโต้ค ซิตี้) เขาก็เหมือนกับผู้เล่นคนอื่นๆที่เกี่ยวข้องในข่าวลือตลาดนักเตะ"

"เขาเป็นผู้เล่นของเราและเป็นผู้เล่นที่ดีมาก เพราะงั้นวันเสาร์เขาซ้อม จากนั้นก็ถูกเลือกตัวในวันอาทิตย์ แล้วจะลงเล่นในวันจันทร์"

ข่าวการย้ายทีมของมคิทาร์ยานนั้นมีทั้งได้รับความสนใจจากอินเตอร์ มิลาน รวมถึงอาจใช้เป็นส่วนหนึ่งในการเจรจาคว้าตัวอเล็กซิส ซานเชซจากอาร์เซนอล

ขอบคุณเนื้อหาข่าวและภาพจาก -  http://www.soccersuck.com/boards/topic/1594595
เมื่อ: 13 มกราคม 2561
481 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
563 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM