พรุ่งนี้รู้กัน 'เดอะ ค็อปป์' !! เผย 'เกอิต้า' จะย้ายมาร่วมทัพ 'หงส์แดง 'แบบเป็นทางการวันอาทิตย์ และคืนนี้คือนัดสุดท้ายที่จะลงเล่นให้ 'ไลป์ซิก

พรุ่งนี้รู้กัน 'เดอะ ค็อปป์' !! เผย 'เกอิต้า' จะย้ายมาร่วมทัพ 'หงส์แดง 'แบบเป็นทางการวันอาทิตย์ และคืนนี้คือนัดสุดท้ายที่จะลงเล่นให้ 'ไลป์ซิก"

พรุ่งนี้รู้กัน ''เดอะ ค็อปป์'' !! เผย ''เกอิต้า'' จะย้ายมาร่วมทัพ ''หงส์แดง ''แบบเป็นทางการวันอาทิตย์ และคืนนี้คือนัดสุดท้ายที่จะลงเล่นให้ ''ไลป์ซิก '

หลังเสีย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ไปให้กับ บาร์เซโลน่า ลิเวอร์พูล เองถือว่าเสียกำลังหลักในเกมบุกไปเยอะ และแน่นอนพวกเขานั้นต้องให้ใครสักคนมาเป็นตัวแทน ซึ่งหากว่าพวกเขานั้นไม่ได้ ริยาร์ด มาห์เรซ หรือว่า โธมัส เลอมาร์ มาร่วมทีม มีรายงานเข้ามาว่าพวกเขานั้นจะยอมจ่ายเงินเพิ่มเล็กน้อยเพื่อไปเอาทาง นาบี เกอิต้า มาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก

โดยตอนแรกนั้นทำสัญญากันเอาไว้คือ หงส์แดง นั้นจะคว้าตัวมาร่วมทีมแบบเป็นทางการช่วงหน้าร้อนปีหน้า หลังทำสัญญากันเรียบร้อยด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ แต่เนื่องด้วยคราวนี้การเสีย คูตี้ ไปทำให้ เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ นั้นอยากจะได้นักเตะมาทดแทนทันทีเพื่อลดรอยโหว่ของทีม

และล่าสุดจากการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในหลายสำนัก มีนักข่าวที่น่าเชื่อถือหลายคนอ้างว่า เกอิต้า นั้นจะย้ายมาเป็นนักเตะของ หงส์แดง แบบเป็นทางการพรุ่งนี้เป็นทางการแน่นอน หลัง ลิเวอร์พูล ยอมจ่ายเงินพิเศษเพิ่มใหม่

ทั้งนี้คาดว่าเกม บุนเดสลีก้า เยอรมนี คืนนี้ระหว่าง ชาลเก้ 04 และ ไอร์เบ ไลป์ซิก นั้นจะเป็นเกมสุดท้ายที่ เกอิต้า นั้นลงเล่นให้กับทีม ก่อนย้ายมา แอนฟิลด์ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/22105/
เมื่อ: 13 มกราคม 2561
10,371 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
166 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM