งานใหม่! ม.เกษตรฯตั้ง

งานใหม่! ม.เกษตรฯตั้ง "โค้ชชาย" คุมทัพลุยไทยลีก2

ภายหลังจากที่สโมสรฟุตบอลเกษตรศาสตร์เอฟซีได้ดึง“โค้ชชาย” สมชายมากมูลคุมทีมซ้อมไปแล้วนั้นล่าสุดบอร์ดบริหารนำโดยสุเทพวงษ์รื่นประธานสโมสร ได้บรรลุข้อตกลงตั้งสมชายมากมูลขึ้นเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีมเพื่อคุมทัพสู้ศึกไทยลีก2 ฤดูกาล2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“โค้ชชาย” สมชาย มากมูล กุนซือป้ายแดง กล่าวถึงการเข้ามาทำงานใหม่ว่า” รู้สึกภูมิใจที่ได้เข้ามาทำงานให้กับทีมม.เกษตรศาสตร์เอฟซีซึ่งถือว่าเป็นทีมหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุดในวงการฟุตบอลไทยเวลานี้ไต่เต้ามาจากถ้วยพระราชทานง. สร้างนักเตะดังๆมาหลายรายผมเองสมัยเป็นนักเตะสโมสรตำรวจก็เคยเจอกับทีมม.เกษตรศาสตร์ต้องขอบคุณบรรดาผู้บริหารที่เล็งเห็นถึงความตั้งใจและฝีมือการทำงานด้านโค้ชดึงตัวมาทำงานให้”

“ในส่วนของนักเตะนั้นก็จะใช้ตัวเก่าที่มีประมาณ9 รายเป็นคนไทย8 และต่างชาติอย่าง“โคเน่” อีก1 รายนอกจากนั้นก็จะมีการดึงนักเตะที่เคยร่วมงานกับผมมาส่วนใหญ่จะมาจากสุโขทัยเอฟซีและสงขลายูไนเต็ดมาประมาณ13 คนและต่างชาติจะหาเพิ่มอีก4 รายแน่นอนว่าเรามีเวลาค่อนข้างจะจำกัดในขณะที่เป้าหมายนั้นก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดดีกว่าปีที่ผ่านมาพยายามจบด้วยเลขตัวเดียวให้ได้” “โค้ชชาย” กล่าว 

เครดิตภาพ: Kasetsart Fc
 
 
 

เมื่อ: 12 มกราคม 2561
120 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
285 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM