รับวันเด็ก! พัทยาจัดกิจกรรมสอนฟุตบอลฟรีนำโดย

รับวันเด็ก! พัทยาจัดกิจกรรมสอนฟุตบอลฟรีนำโดย "โค้ชโต่ย"

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ! เมื่อสโมสรพัทยายูไนเต็ดจัดฟุตบอลคลีนิกเพื่อเยาวชนเมืองพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ13 ม.ค.นี้เชิญชวนเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมฟรี!

"โลมานำ้เงิน" พัทยายูไนเต็ดจัดโครงการ"PUTD BULID For The Future" ครั้งแรกของปี2018 ในโครงการวางรากฐานพัฒนาฟุตบอลระดับเยาวชนให้กับเมืองพัทยาโดยจะมีการสอนฟุตบอลให้แก่เยาวชนอายุระหว่าง12-15 ปีที่นำทีมฝึกสอนโดย"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทยและผู้อำนวยการพัฒนาเยาวชนของสโมสรฯรวมถึงนักเตะของสโมสรณดอลฟินส์สเตเดี้ยมในวันเสาร์ที่13 มกราคมนี้

โดยโครงการนี้ได้สานต่อจากความสำเร็จในการจัดในปีที่ผ่านมาที่มีเยาวชนตอบรับเข้าร่วมกว่า500 คนทั้งนี้เพื่อเป็นการวางรากฐานในอนาคตให้เยาวชนเมืองพัทยาได้หันมาสนใจในกีฬาฟุตบอลมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นการสานต่อนโยบายการสร้างทีมฟุตบอลบนความภาคภูมิใจของชาวพัทยาอย่างแท้จริงอีกด้วย

สำหรับกิจกรรม"PUTD BULID For The Future"จะเริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา08.00 น.เป็นต้นไปและมีช่วงระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่09:00 - 11:00 น. น้องๆเยาวชนที่สนใจสามารถลงชื่อได้ที่โพสนี้หรือหน้างานกิจกรรมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับเสื้อฝึกซ้อมฟรีอีกด้วย

เมื่อ: 11 มกราคม 2561
127 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
292 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM