เมืองทองฯเปิดตัวชุดแข่งใหม่

เมืองทองฯเปิดตัวชุดแข่งใหม่ "โค้ชแบน" ลั่นทวงแชมป์ไทยลีกคืน

“กิเลนผยอง” เอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด รองแชมป์ไทยลีก เปิดตัว ประจำฤดูกาล2018 ที่จัดขึ้นบริเวณสนามหญ้าเทียมสิงห์ฟุตบอลปาร์คหน้าสนามเอสซีจีสเตเดี้ยมโดยมีการเปิดตัวนโยบายความพร้อม, แคมเปญ ฤ่ดูกาลใหม่ภายใต้ชื่อว่า “A New Chalenge begins”
 
จากการเปิดเผยของ วิลักษณ์  โหลทอง รองประธานสโมสร เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด “ปีนี้มีเป้าหมายตามเดิม แม้ว่าจะเราเสียนักเตะตัวหลักไป ยุโรป และ ญี่ปุ่น ทว่าเป็นนโยบายหลักของสโมสร ที่ต้งการสนับสนุนนักเตะรวมถึงผลดีกับทีมชาติไทย แต่เราก็มีตัวที่มาจากอคาเดมี่ รวมถึงตัวหลักหลายรายก็ยังอยู่ อีกทั้งจะมีการเสริมตัวใหม่เข้ามา เหนือสิ่งอื่นใดต้องขอบคุณสปอนเซอร์ทุกเจ้าที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา”
 
ด้าน “เสี่ยเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร เผยว่า “ เราได้บรรลุเป้าหมายในการดันนักเตะไปเล่นลีกอันดับ 1 ของ เอเชีย อย่าง เจ.ลีก รวมทั้ง กวินทร์ ก็เป็นนักเตะคนแรกที่สโมสรจากยุโรปซื้อขาด นั่นหมายความว่าเราทำสำเร็จแล้ว”
 
“ขณะเดียวกันก็เป็นตัวอย่างของนักเตะอคาเดมี่ของเราด้วย เราจะเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นนักบอลไทยไปฟุตบอลโลก เบลเยียมของ กวินทร์ ก็เป็นจุดเริ่มต้นของนักเตะรุ่นน้องๆในอนาคต ผมเชื่อว่าคลื่นลูกใหม่จะถลาโถมมาสู่สโมสรเรานี่คือปรัชญาการทำทีมของเรา นอกจากนั้นเรามั่นใจว่าจะสร้างผลงานดีในศึกเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก ขณะเดียวกัน ธีรศิลป์ แดงดา กับ ธีราทร บุญมาทัน ยังจะเล่นกับเราในรอบเพลย์เอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย”
 
ส่วน “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ เผยว่า “ในส่วนของปีนี้ผมพยายามจะทำงานให้หนักขึ้น หาตัวใหม่ๆมาทดแทนนักเตะตัวหลักที่ขาดหายไป ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายของเราก็คือทวงแชมป์ไทยลีกกลับมาให้ได้”
 
พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดตัวผู้สนับสนุนสโมสรรายต่างๆอีกทั้งการเปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ทั้งเหย้า-เยือนและผู้รักษาประตูรวมถึงขุมกำลังผู้เล่นของทีม“กิเลนผยอง” ชุดเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลใหม่อีกด้วย 

เมื่อ: 11 มกราคม 2561
275 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
294 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM