วงในเผย

วงในเผย"หงส์"ไม่ล่กหาตัวแทนคูตี้-มีสิทธิ์กระชาก"เกอิต้า"ก่อนกำหนด

มีรายงานว่าลิเวอร์พูลมีสิทธิ์ที่จะหาทางออกในการที่เสียฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ด้วยการเตรียมดึงนาบี เกอิต้า มาจากแอร์เบ ไลป์ซิก ก่อนกำหนด

ทีม"หงส์แดง"ทำเต็มที่เหนี่ยวรั้งไม่ให้เธอไป แต่สุดท้ายพ่อมดน้อยชาวบราซิลมุ่งมั่นที่จะไปเล่นให้กับบาร์เซโลน่า ก่อนที่ดีลจะจบลงด้วยค่าตัวราว 142 ล้านปอนด์

จากรายงานที่ออกมาตรงกันหลายสื่อ คูตินโญ่ยอมควักกระเป๋าเป็นเงิน 11.5 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นตั๋วขึ้นยานในครั้งนี้

อดีตเป็นสิ่งที่ต้องลืม แต่อนาคตเป็นสิ่งที่แฟนบอลลิเวอร์พูลยังตั้งคำถามว่าทีมของตนเองจะจัดการกับเงินและตำแหน่งที่ขาดหายไปของคูตินโญ่อย่าง

พอล จอยซ์(เดอะ ไทม์ส) คริส บาสคอมบ์(เทเลกราฟ) สองนักข่าวสายเมอร์ซีย์ไซด์ ระบุตรงกันว่าเยอร์เก้น คล็อปป์จะเซ็นนักเตะเสริมที่ก็ต่อเมื่อผู้เล่นคนนั้นเป็นคนที่เขาต้องการและไม่เร่งรีบแต่อย่างใด

ที่มีข่าวตอนนี้คือโธมัส เลอมาร์ ดาวรุ่งโมนาโก และ ริยาด มาห์เรซ ปีกเลสเตอร์ ซิตี้ แต่คล็อปป์จะเดินเกมก็ต่อเมื่อสโมสรต้นสังกัดของนักเตะพร้อมจะคุยด้วยเท่านั้น

รายงานของทั้งสองคนระบุเสริมว่าหงส์แดงมีสทธิ์ที่จะดึงนาบี เกอิต้าเข้าสู่ทีมก่อนกำหนด

ลิเวอร์พูลนั้นถือสิทธิ์คว้าตัวเกอิต้าเข้าสู่ทีมได้แล้วหลังจากจากจ่าย 57 ล้านปอนด์ให้ไลป์ซิกเมื่อกลางปีแล้ว แต่มิดฟิลด์ทีมชาติกินีจะย้ายเข้าสู่แอนฟิลด์อย่างเป็นทางการหลังจบฤดูกาลนี้

แม้ถึงตอนนี้ลิเวอร์พูลจะเข้าใจและเคารพจุดยืนเดิมของทางไลป์ซิกว่าไม่มีทางที่นักเตะจะย้ายในเดือนมกราคมนี้ แต่เชื่อรายงานเชื่อว่าลิเวอร์พูลมีสิทธิ์อัดฉีดเงินเข้าไปอีกเพื่อคว้านักเตะของพวกเขาเข้าสู่ทีมให้เร็วที่สุด

สุดท้ายหากไม่มีนักเตะย้ายเข้าสู่แอนฟิลด์เพิ่มในช่วงตลาดรอบนี้ รายงานระบุว่าเงินค่าตัวของคูตินโญ่ทั้งหมดจะถูกใช้เป็นงบให้คล็อปป์เสริมทีมในช่วงซัมเมอร์แทน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.soccersuck.com/boards/topic/1592333
เมื่อ: 7 มกราคม 2561
6,330 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
472 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM