ยูะโฮร์ฯยึดเบอร์1สโมสรอาเซียนท้าเมืองทองวัดเจ๋งจริงป่ะ!

ยูะโฮร์ฯยึดเบอร์1สโมสรอาเซียนท้าเมืองทองวัดเจ๋งจริงป่ะ!

การจัดอันดับสโมสรเอเชียของGlobal Football Ranks ประจำเดือนธันวาคม ยกให้ ยะโฮร์ ดารุลต๊ะซิม จากมาเลเซีย ที่จะเจอกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก เพลย์ออฟรอบสอง เป็นอันดับ1 อาเซีย ส่วน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งโตโยต้าไทยลีกร่วง

โดยการจัดอันดับ ทีมอันดับ1 ของอาเซียนได้แก่ยะโฮร์ดารุลต๊ะซิมที่อยู่อันดับ34 ของทวีปส่วนอันดับ2 เป็นของบุรีรัมย์ยูไนเต็ดที่อยู่อันดับ48 ของทวีป

อันดับ3 เป็นของฮานอย เอฟซี ทีมจากเวียดนามอันดับ55 ของเอเชียขณะที่อันดับ4 เป็นเมืองทองยูไนเต็ดที่อยู่ในอันดับ58 ของทวีปและอันดับ5 เป็นแทมปิเนสโรเวอร์สของสิงคโปร์ในอันดับ71

โดยเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ยะโฮร์ ดารุลต๊ะซิม ในศึกเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ลีก 2018 เพลย์ออฟ รอบสอง ในวันที่ 23 ม.ค. นี้ ที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ซึ่งจะได้วัดกันไปเลยว่า เบอร์1 ของอาเซียน นั้นจะเก่งแค่ไหน 

สำหรับสโมสรเอเชีย5 อันดับแรกนั้นอันดับ1 ได้แก่อัลฮิลาลจากซาอุดีอาระเบียอันดับ2 อัลไอน์จากยูเออีอันดับ3 กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ของจีนอันดับ4 เอฟซีโซลจากเกาหลีใต้และอันดับ5 เป็นชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ส
 

เมื่อ: 7 ธันวาคม 2560
41 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
202 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM