ชบาแก้วได้

ชบาแก้วได้ "กาญจนา" ฟิตคืนทัพทันลงอุ่นจอห์แดน2นัด

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยได้รับข่าวดีหลังกาญจนาสังข์เงินแนวรุกตัวเก่งใกล้จะหายเจ็บกลับมาลงฝึกซ้อมได้แล้วโดยทีมจะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องที่จะพบกับจอร์แดนในวันที่9 และ12 ธันวาคมนี้
 
แนวรุกความเร็วสูงมีอาการบาดเจ็บมาตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและต้องพักไปนานกว่าสามเดือน
 
นวลพรรณล่ำซำผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยกล่าวว่าเผยว่า“ที่ผ่านมาเราทำทุกวิถีทางให้กาญจนาหายเร็วที่สุดทั้งการฉีดเลือดการซ้อมเฉพาะด้านทำให้กลับมาได้เร็วกว่ากำหนดพอสมควรเพราะกาญจนาถือเป็นตัวหลักของทีมเราคงขาดเธอไม่ได้ในทัวร์นาเมนต์สำคัญ"
 
"อย่างไรเสียการอุ่นเครื่องจอร์แดนที่จะถึงนี้เนตรอาจยังไม่พร้อมและเราคงยังไม่ฝืนกลัวว่าจะเจ็บอีกคงรอให้หายดี100% เสียก่อนก็คาดว่าในช่วงเดือนมกราคมเราก็คงได้ทดสอบความพร้อมของเนตรอีกครั้ง”
 
ด้านกาญจนาสังข์เงินได้ให้สัมภาษณ์ว่า“ตั้งแต่กลับจากซีเกมส์ก็เข้าโปรแกรมเวทสร้างกล้ามเนื้อและทำกายภาพมาตลอดซึ่งตอนนี้อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากน่าจะกลับมากว่า90% แล้วจากการประเมินล่าสุดตอนนี้ลงซ้อมกับทีมได้ระยะหนึ่งแล้ว
 
นอกจากนั้นก็ต้องซ้อมส่วนตัวเพิ่มด้วยคงต้องขอเวลาเดือนนี้ที่เรียกความฟิตกลับมาเชื่อว่าหลังปีใหม่ความสมบูรณ์พร้อมแน่นอนสำหรับเกมกับจอร์แดนเท่าที่ทราบเค้าเตรียมทีมดีมากเป็นทีมที่น่ากลัวเจอกันล่าสุดก็เมื่อ3 ปีที่แล้วเค้าคงพัฒนาไปมากการเตรียมทีมหาประสบการณ์ของเค้าไม่ธรรมดาเลยดังนั้นมันจะเป็นเกมที่มีประโยชน์มากกับทีมเราแม้ว่าตัวเองจะยังไม่สมบูรณ์100% แต่เชื่อว่าน้องๆเพื่อนๆจะทำเต็มที่แน่นอน”
 
ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยจะทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติจอร์แดนที่สนามเอสซีจีสตเดียมวันที่9 และ12 ธันวาคม2560 เวลา17.00 น.

เมื่อ: 7 ธันวาคม 2560
28 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
187 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM