เจอร์ราร์ด แนะนำ  ป็อกบา - อยากเก่งต้องลองทำตามนี้ดู

เจอร์ราร์ด แนะนำ ป็อกบา - อยากเก่งต้องลองทำตามนี้ดู

สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล และทีมชาติอังกฤษ ออกโรงมาแนะนำ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ค่ายปีศาจแดง ว่าถ้าอยากจะเก่งกว่าที่เป็นอยู่ควรจะควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวเองให้ได้ อย่าเน้นที่จะบุกมากจนเกินไปจนลืมหน้าที่ของตัวเอง จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อ 7 ธันวาคม 2560
 
ชั่วโมงนี้ต้องบอกว่า ปอล ป็อกบา นั้นเป็นมิดฟิลด์ที่ครบเครื่องจริง ๆ และเป็นนักเตะที่ แมนยู แทบจะขาดไม่ได้เลย ซึ่งทาง สตีเว่น เจอร์ราร์ด เองก็ได้ออกมากล่าวยกย่องว่า กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส นั้นเจ๋งแบบสุด ๆ แต่ก็ยังแอบมีจุดอ่อนหนึ่งที่ถ้าแก้ไขได้เมื่อไหร่รับรองเลยว่าจะเป็นกองกลางที่จ๊าบที่สุดในโลก
 
 
สตีเว่น เจอร์ราร์ด กล่าวว่า "ปอล ย้ายมาอยู่กับ แมนยู ด้วยค่าตัวสุดมหาศาล และแน่นอนว่านั้นอาจทำให้เขามีความกดดันอยู่พอสมควรนะ แต่ผมบอกเลยว่าเขาเป็นมิดฟิลด์ที่มีความแข็งแกร่งสูงมากจริง ๆ เขาสามารถเล่นเกมรับได้ดี และมีเกมบุกที่เฉียบขาด ซึ่งนั่นทำให้คู่ต่อสู้ต้องรู้สึกพะวงกับเขาไม่น้อย"
 
"นอกจากนั้นแล้วเขายังมีทีเด็ดที่ลูกตั้งเตะ รวมไปถึงการวางบอลที่แม่นยำอีกด้วย แถมการยิงไกลก็ไม่ได้ด้อยเลย ขณะที่ลูกกลางอากาศเขาก็ทำได้ดีพอตัวเลยทีเดียว"
 
"แต่ที่ผมว่ามาทั้งหมดเขาเองก็ยังมีจุดอ่อนอยู่นะ ตรงที่ว่าเจานั้นเน้นเติมเกมบุกมากเกินไป จนบางทีก็ละเลยที่จะมองถึงเกมรับ ใช่เลย.. ผมเคยเป็นแบบเขามาก่อน แต่เขายังโชคดีนะที่มี เนมานย่า มาติช คอยดูแลข้างหลังให้ เหมือนอย่างผมตอนที่มี ดีดี้ ฮามันน์ กับ ซาบี้ อลอนโซ่ นั่นแหละ"

ข่าวจาก : http://football.kapook.com/news-28518
เมื่อ: 7 ธันวาคม 2560
1,174 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
193 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM