สุโขทัยจัดแข้งใหม่อีก 2 ราย

สุโขทัยจัดแข้งใหม่อีก 2 ราย "ภีมวิชญ์-นรงฤทธิ์" เสริมทีม

ค้างคาวไฟสุโขทัย ทีมในศึกไทยลีก 1 บรรลุข้อตกลงคว้านักเตะเพิ่มอีก 2 คน คือนิวภีมวิทธิ์ ทองนิธิโรจน์ ปีกร่างเล็กวัย 26 ปี จากพัทยา ยูไนเต็ด และต๋องนรงฤทธิ์ บุญสุข กองหลังร่างโย่งวัยเบญจเพสจากพีทีที ระยอง 

 

เสี่ยเขตเขตพงศ์  กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย กล่าวว่าผมได้ปรึกษาเรื่องการซื้อตัวผู้เล่นกับโค้ชเบ๊ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ชของเราตลอดว่าต้องการนักเตะแบบไหนบ้าง ซึ่งผู้เล่นทั้งสองคนนี้ โค้ชเบ๊ได้เป็นคนเลือกเอง สวนตัวผมชอบสไตล์การเล่นของเขาทั้ง 2 คนและคิดว่าจะเข้ากับแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้าได้ ภีมวิทธิ์นั้น สามารถเลี้ยงบอลได้ดี และยังมีทีเด็ดในการทำประตูได้ด้วย ส่วน นรงฤทธิ์ เป็นกองหลังที่รูปร่างสูงใหญ่ ในปีที่ผ่านมาเราเสียประตูจากลูกตั้งเตะและลูกเปิดจาดด้านข้าง โดยเฉพาะลูกกลางอากาศหลายลูก ซึ่งเขาจะมาช่วยลบจุดบอดตรงนี้ได้เขตพงศ์ กล่าว

 

ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ เราได้เรียกนักเตะทั้งหมดเข้ามาฝึกซ้อม ซึ่งนักเตะใหม่ทั้งหมดเราจะเปิดตัวและชูเสื้อกันในวันนั้น ส่วนนักเตะโควตาต่างชาติ เรากำลังหาและปรึกษากับทีมงานกันอยู่ ขณะนี้มีเอเยนต์ส่งลิสต์รายชื่อมาให้เราหลายคนมาก แต่เชื่อว่าไม่นานนี้เราจะได้ข้อสรุปทั้งหมด โดยจะเน้นไปที่ตัวรุกประมาณ 2 คน ส่วนนักเตะไทยนั้นเรายังเล็งไว้อีก 1 ราย เป็นนักเตะระดับไทยลีกที่ฝีเท้าดี ขอให้แฟนบอล อดใจรอ ซึ่งหลังจากการรวมทีมกลับมาซ้อมแล้วนั้น เราจะประชุมกันอีกครั้งว่าจะปรับปรุงขุมกำลังอีกหรือไม่

เมื่อ: 7 ธันวาคม 2560
335 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
186 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM