ไม่น่าพลาดแล้วแบบนี้!! หลุดภาพแข้ง 50 ล้านยูโรสวมเสื้อ 'ต่างดาว' หลังถกย้ายทีมลุล่วง

ไม่น่าพลาดแล้วแบบนี้!! หลุดภาพแข้ง 50 ล้านยูโรสวมเสื้อ 'ต่างดาว' หลังถกย้ายทีมลุล่วง

งานนี้ดูเหมือนบาร์เซโลน่าจะได้ตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทีมแน่นอนแล้วในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ เมื่อล่าสุดมีภาพหลุดออกมาว่าอาร์เธอร์ กองกลางเจ้าของค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโรของเกรมิโอได้ถ่ายภาพสวมเสื้อแข่งของสโมสรซะงั้นหลังเข้าเจรจาเรื่องการย้ายทีมกับยักษ์ใหญ่แคว้นคาตาลันรายนี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

กองกลางวัย 21 ปีรายนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่มีแววมากที่สุดก็ว่าได้ในวงการฟุตบอลบราซิล แถมยังเคยตกเป็นข่าวกับการย้ายไปเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาแล้วด้วย

แต่กระนั้นก็มีบางกระแสบอกว่าบาร์เซโลน่าดูมีภาษีดีกว่ากับการต่อสู้แย่งชิงลายเซ็นของดาวรุ่งรายนี้ และดูเหมือนพวกเขาก็ไม่ต้องการรอช้าและเร่งรีบปิดดีลการย้ายทีมนี้ก่อนที่จะโดนคู่แข่งเข้ามาปาดหน้าไป

และจากรายงานข่าวของ Globo Esporte เอเย่นต์ของอาร์เธอร์เองอย่างจอร์เก้ มากาโด้ได้เข้าเจรจาเรื่องการย้ายทีมครั้งนี้กับตัวแทนจากทางบาร์เซโลน่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ปอร์โต้ อเลเกรเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งในระหว่างการเจรจานั้นเองที่อาร์เธอร์ได้รับเสื้อแข่งของบาร์เซโลน่าให้นำมาสวมถ่ายภาพหมู่ ซึ่งจากภาพดังกล่าวนั้น คนที่ยืนอยู่ทางด้านขวาของเจ้าตัวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นอันเดร เคอร์รี่ แมวมองของบาร์เซโลน่าที่ประจำอยู่ในประเทศบราซิลนั่นเอง

กระนั้นบาร์เซโลน่ายังต้องเตรียมที่จะจ่ายเงินก้อนโตพอสมควรเพื่อเป็นค่าตัวของอาร์เธอร์ เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับเกรมิโอจะมีอายุถึงปี 2021 พ่วงด้วยตัวเลขค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโรหรือราว 44.1 ล้านปอนด์อีกด้วย ในขณะที่ทางเกรมิโอยืนยันว่าพวกเขาจะไม่ขอปิดดีลใด ๆ จนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจในศึกสโมสรโลกในช่วงปลายเดือนนี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/21377/
เมื่อ: 1 ธันวาคม 2560
2,515 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
501 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM