ไม่ใช่เรื่องมาซ้อมสาย !!! สื่อเมืองเบียร์ เผยเหตุผลทำไม 'เสือเหลือง' ทำโทษด้วยการตัดชื่อ 'โอบาเมยอง' ออกจากทีมชุดดวล

ไม่ใช่เรื่องมาซ้อมสาย !!! สื่อเมืองเบียร์ เผยเหตุผลทำไม 'เสือเหลือง' ทำโทษด้วยการตัดชื่อ 'โอบาเมยอง' ออกจากทีมชุดดวล"ม้าขาว"

ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง กองหน้าตัวเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นั้นโดนสโมสร สั่งทำโทษตัดชื่อออกจากทีมชุดที่จะดวลกับ สตุ๊ดการ์ท ในเกม บุนเดสลีก้า เมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องด้วยเหตุผลจากการทำผิดวินัยของสโมสร

โดยบางแหล่งขาวในเยอรมนี อย่าง บิลด์ อ้างว่ามันเป็นเพราะเขานั้นมาซ้อมสายในเซสชั่นสุดท้ายก่อนดวลกับ ม้าขาวถึง 30 นาที และยังเดินทางไปเจอกับ อุซมาเน่ เดมเบเล่ อดีตรุ่นน้องคนสนิทที่ บาร์เซโลน่า ประเทศ สเปน พร้อมชวนกันไปเทียวผับที่นั่นด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน สไตรเกอร์ชาวกาบอง นั้นออกมาเผยแล้วว่า เขานั้นไม่เข้าใจที่ตนเองโดนทำโทษแบบนี้หลังไมได้มาซ้อมสายแบบที่เป็นข่าวเลย แม้ก่อนหน้านี้เองเขาจะยอมรับว่าเขาทำผิดจริงในคดีก่อนๆที่เคยทำไว้ แต่ครั้งนี้ตนเองไม่ได้ทำผิดกฏระเบียบของสโมสร เรื่องการมาซ้อม

ทั้งนี้เอง คิ๊กเกอร์ สื่อดังอีกแขนงหนึ่งของ เยอรมนี อ้างว่า โอบาเม้ นั้นไม่ได้ถูกทำโทษเพราะมาซ้อมสายจริง แต่ว่าเขานั้นถูกทำโทษเนื่องจากดันไปถ่ายรูปคู่กับแบรนด์ที่ดันเป็นสปอร์นเซอร์คู่แข่งทีมตนเองอย่าง  ไอร์เบ ไลป์ซิก ขณะที่ถ่ายทำรายการของ  Sean Garnier ซึ่งเป็นนักฟรีสไตล์ฟุตบอลชื่อดัง 

โดยภาพที่ปรากฏคือ หมวกที่ Garnier ใส่นั้นมีรูปของ กระทิงแดง หรือว่า เรดส์ บลูส์ เห็นเป็นเด่นชัดเลย ซึ่งนั่นมันขัดต่อกฏเรื่องโฆณาและภาพลักษณ์ของ เสือเหลือง และเป็นเหตุุให้ โอบาเม้ นั้นโดนตัดชื่ออกจากทีมในเกมลีกเมื่อคืนนี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/21108/

เมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2560
4,521 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
475 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM