ขอทิชชู่ซับน้ำตาที!! 'กาซิยาส' ทวิตสุดซึ้งถึง 'บุฟฟ่อน' หลังเกมเมื่อคืนนี้

ขอทิชชู่ซับน้ำตาที!! 'กาซิยาส' ทวิตสุดซึ้งถึง 'บุฟฟ่อน' หลังเกมเมื่อคืนนี้

งานนี้อาจมีน้ำตาซึมกันได้ง่าย ๆ หากใครเซนซิทีฟเป็นพิเศษ เมื่ออิเคร์ กาซิยาส ตำนานผู้รักษาประตูเรอัล มาดริดและทีมชาติสเปน ได้ออกมาทวิตข้อความสุดซึ้งถึงสหายผู้รักษาประตูของเขาอย่างจิอันลุยจิ บุฟฟ่อน หลังจบเกมเมื่อคืนนี้ที่ทีมชาติอิตาลีต้องตกรอบฟุตบอลโลกและเจ้าตัวประกาศเลิกเล่นให้กับทีมชาติทั้งน้ำตา
 
จิอันลุยจิ บุฟฟ่อนได้ประกาศหันหลังให้กับทีมชาติอิตาลีหลังเกมกับทีมชาติสวีเดนเมื่อคืนนี้ หลังลงเฝ้าเสารับใช้ชาติมานานกว่า 20 ปีและลงสนามไปทั้งหมด 176 นัด เก็บคลีนชีตไปได้มากถึง 77 นัด แต่การบอกลาของเขากลับไม่สวยสดงดงามสักเท่าไหร่ เพราะทัพอัซซูรี่พลาดท่าไม่สามารถไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเป็นครั้งแรกในรอบ 60 ปี
 
และท่ามกลางกระแสตอบรับมากมายจากการตัดสินใจของเขาในครั้งในสื่อสังคมออนไลน์ทั้งหลาย อิเคร์ กาซิยาสก็เป็นหนึ่งในนั้น และแน่นอนว่าข้อความจากเพื่อนสนิทรายนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

โดยเขาเขียนเอาไว้ว่า "ฉันไม่ชอบเห็นนายเป็นแบบนี้เลย"
 
"ฉันเห็นนายเหมือนที่คุณอื่น ๆ อีกมากมายยังคงมองนายอยู่: ตำนานคนหนึ่ง"
 
"ฉันภูมิใจที่ได้รู้จักนาย และภูมิใจที่ได้เผชิญหน้ากับนายหลายต่อหลายครั้ง"
 
"นายยังสามารถสร้างความสุขให้พวกเราได้ในเกมฟุตบอลกระชับมิตรนะ!"
 
แน่นอนว่าขนาดเราเป็นเพียงแฟนฟุตบอลที่ได้ชมลีลาการเฝ้าเสาของเขาผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์มาเป็นระยะเวลาหลายปียังซึ้งกับการตัดสินใจของเขาขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเลยว่ากับคนที่เผชิญหน้ากับเขามาหลายต่อหลายครั้งตลอดชีวิตการค้าแข้งอย่างกาซิยาสจะรู้สึกเช่นไรบ้าง

ข่าวจาก : http://www.gangzaabaaball.com/news/21042/
เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2560
858 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
211 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM