นครปฐมฯตั้ง

นครปฐมฯตั้ง "โค้ชธง" กุมบังเหียนวางเป้าพาทีมคืนลีกสูงสุด

 นครปฐม ยูไนเต็ด ทีมที่ถูก บริษัทไทยลีก จำกัด ลดชั้นจากไทยลีก 2 ไปเล่นในไทยลีก4 ฤดูกาล 2018 เนื่องจากไม่ส่งคลับไลเซนซิ่งตามกำหนดแต่ล่าสุดมีการแต่งตั้ง "โค้ชธง" ธงชัย สุขโกกี กุนซือฝีมือดีในลีกภูมิภาคเข้ามาทำทีมเรียบร้อยแล้ว 

กุนซือหนวดงามเผยว่า “ แม้ว่าเวลานี้จะยังไม่มีการเซ็นสัญญากันแบบเป็นทางการเนื่องจากผู้บริหารทีมยังอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ได้พูดคุยกันตลอดคงจะไม่มีปัญหาอะไรแน่นอนหลังจากได้มีการพูดคุยกันผมไม่ลังเลเลย และไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าเขาเป็นทีมในระดับ ไทยลีก4 เพราะผมชื่นชอบความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการทำทีมฟุตบอลของเขาอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว รวมไปถึง แฟนบอลที่เหนียวแน่นพร้อมเชียร์อยู่ลีกไหนก็ตอบรับเหมือนเดิม และพิเศษคือพื้นสนามสวยมาก มันบ่งบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของผู้บริหารทีมว่าเริ่มต้นกับพื้นฐานของการทำทีมฟุตบอลที่ดีมาก”

นอกจากนั้นกุนซือป้ายแดง” นครปฐม ยูไนเต็ด ยังกล่าวถึงเป้าหมายของทีมอีกว่า “ ผมมีความตั้งใจจริงที่จะเข้ามาทำทีม นครปฐม ยูไนเต็ด กระทั้งบรรลุเป้าหมายสูงสุด คือพาทีมเลื่อนชั้นสู่ ไทยลีก 1 ให้ได้ในส่วนของนักเตะนั้นก็จะให้ทางทีม เอาสัญญามาดูของใครเหลืออยู่ก็จะเก็บเอาไว้ แล้วค่อยหามาเสริมในตำแหน่งที่ขาดในภายหลัง” “โค้ชธง” กล่าวทิ้งท้าย

เครดิตภาพ: ธงชัย สุขโกกี
เมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2560
465 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
220 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM