ทีมบีจาก 3 โซน “ยูโร่ เค้ก ลีก” ยิงสมราคาทีมใหญ่

ทีมบีจาก 3 โซน “ยูโร่ เค้ก ลีก” ยิงสมราคาทีมใหญ่

มาต่อกันอีก 3 โซนสุดท้ายกับสถิติยิงประตูของแต่ละทีมในศึกยูโร่เค้ก ลีกหรือ ไทยลีก 4 ที่ยังมีประเด็นเก็บตกหลังจบฤดูกาล 2017 มาฝากกันทุกสัปดาห์

 

โซนกรุงเทพฯปริมณฑล

 

ทีมสำรองแข้งเทพแบงค็อก ยูไนเต็ด บี แม้จะไม่มีสิทธิ์ลุ้นขึ้นชั้น แต่ได้ชื่อว่าเป็นทีมที่มีเกมรุกอันตรายสุด หลังพังตาข่ายคู่ต่อสู้ไปถึง 56 ประตู เหนือแชมป์โซนอย่าง นอร์ทกรุงเทพ และรองแชมป์โซนอย่าง สมุทรปราการ เอฟซี โดยทีเด็ดของแข้งเทพบีต้องยกให้เจ้าเบียวณัฐวุฒิ สุขสุ่ม ดาวซัลโวโซนเมืองหลวง ที่ซัดไปคนเดียว 21 ประตู    

 

————————————————————————————————————

 

โซนตะวันออก

 

แม้จะจบฤดูกาลด้วยอันดับ 5 แต่ฉลามชลบีชลบุรี เอฟซี บี ทะลวงตาข่ายคู่ต่อสู้มากสุดในโซนบูรพาถึง 46 ประตูจาก 27 นัด ทว่าไม่น่าแปลกใจเพราะมีดาวยิงระดับไทยลีกลงมาช่วย นำโดยเจ้าชายกบพิภพ อ่อนโม้ ที่ซัดให้ทีมมากสุด 7 ลูก ตามด้วย เสฏฐวุฒิ วงศ์สาย แข้งดีกรีช้างศึก ยู-21 กดไป 6 ประตู ขณะที่ นูรูล ศรียานเก็ม และ ติอาโก คุนญา มีเอี่ยวคนละ 2 ตุง

 

————————————————————————————————————

 

โซนตะวันตก

 

อีกหนึ่งทีมสำรองที่มีเกมรุกเฉียบคมนั่นคือช้างศึกยุทธหัตถีสุพรรณบุรี เอฟซี บี ที่พังตาข่ายคู่ต่อสู้ไป 58 ประตูจาก 27 นัด พร้อมครองแชมป์โซน แต่ไม่มีสิทธิ์ลุ้นขึ้นชั้น โดยมี เจนภพ โพธิ์ขี ดาวรุ่งวัย 21 ปี เป็นตัวจบสกอร์ กดไปคนเดียว 11 ตุง แต่ที่ต้องยกนิ้วให้คือมังกรผงาดฟ้าบีทียู .บุญมีฤทธิ์ ทีมจอมเซอร์ไพรส์ได้ตั๋วขึ้นชั้น ที่รั้งอันดับ 2 ด้วยสถิติเป็นรองแค่ลูกเดียว 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ยูโร่เค้ก ลีก ผู้สนับสนุนฟุตบอล ยูโร่เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่เค้ก ลีก อย่างเป็นทางการ

เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2560
47 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
218 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM