ชีกรีนสกี้ : 'โรนัลโด้' นั้นเป็นนักจบสกอร์ที่คมนะ แต่เขานั้นไม่ได้เก่งที่สุดในโลก เพราะเขาเป็นคน

ชีกรีนสกี้ : 'โรนัลโด้' นั้นเป็นนักจบสกอร์ที่คมนะ แต่เขานั้นไม่ได้เก่งที่สุดในโลก เพราะเขาเป็นคน "เห็นแก่ตัว "

หลัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกซุปตาร์ของ เรอัล มาดริด โดนแฟนบอลบางกลุ่มนั้นต่างรุมวิจารณ์ว่าห่วงแต่ผลงานส่วนตัวของตนเอง มุมานะแต่จะยิงประตูและไม่ส่งบอลให้เพื่อน บางครั้งก็มักจะโวยวายเพื่อนร่วมทีมที่ไม่ส่งบอลกลับคืนมา
 
ล่าสุด ทางด้าน  ดิมิโตร ชีกรีนสกี้ อดีตกองหลังของ บาร์เซโลน่า ออกโรงสนับสนุนความคิดนี้และมองว่า ซีอาร์ 7 ชั่งต่างจาก ลิโอเนล เมสซี อย่างมาก เพราะว่าลีโอ นั้นคิดแต่จะทำให้ทีมนั้นชนะและได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่คือความต่างระหว่าง 2 คนนี้ และมันทำให้ เจ็ทโด้ นั้นไม่ใช่นักเตะที่เก่งที่สุดในโลก
 
ซีอารื 7 นั้นกำลังมีปัญหาฟอร์มตกอย่างหนัก ยิงประตูได้แค่ลูกเดียวจาการลงเล่นไป 7 นัดในลีก แต่อย่างไรก็ตาม เขาเองนั้นยังคงเป็นตัวเต็งที่จะได้ บัลลงดอร์ ในปลายปีนี้ไปครอง และหากทำได้ก็จะทำสถิติเทียบเทียบ เมสซี ที่คว้ารางวัลนี้มาได้ 5 ครั้งด้วยกัน
 
 "  คริสเตียโน่ นั้นเป็นนักฟุตบอลและนักยิงประตูที่ดีนะ แต่เขานั้นยังไม่ได้แข้งที่เก่งที่สุดในโลก เพราะเขานั้นเห็นแก่ตัว"   ชีกรีนสกี้ ซึงเล่นให้ เออีเค เอเธนส์ กล่าวกับ  Cadena Ser
 
" นั่นมันทำให้แตกต่างจาก เมสซี จริงๆ เพราะ เมสซี คิดแต่การทำเพื่อทีม "
 
ทั้งนี้ เองหลังมีกระแสด้านลบเกียวกับ กัปตันทีมชาติโปรตุเกสออกมา เหล่าบรรดาสาวกของเขาและเพื่อนร่วมทีมนั้นก็ต่างปฏิเสธและออกโรงปกป้อง

ข่าวจาก : http://www.gangzaabaaball.com/news/20990/
เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2560
2,935 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
146 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM