เดาไม่ยาก !! 'ดิมาเรีย' เผยว้อนท์ย้ายขึ้น' ยานแม่ 'สุดๆแต่ดีลดันมาล่ม พร้อมเผย 1 ทีมที่ตนเองจะไม่มีทางย้ายไปเล่นให้ เด็ดขาด

เดาไม่ยาก !! 'ดิมาเรีย' เผยว้อนท์ย้ายขึ้น' ยานแม่ 'สุดๆแต่ดีลดันมาล่ม พร้อมเผย 1 ทีมที่ตนเองจะไม่มีทางย้ายไปเล่นให้ เด็ดขาด

หลังตกเป็นข่าวว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในดีลการแลกตัวกับ เนย์มาร์ ที่ย้ายมาจาก บาร์เซโลน่า ล่าสุดตอนนี้ อังเคล ดิมาเรีย ปีกตัวรุกของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ยอมรับว่าข่าวลือนั้นคือเรื่องจริง โดยเขาเองยืนยันว่าต้องการอย่างมากที่จะย้ายไปเล่นที่ คัมป์นู แต่สุดท้ายตกลงสัญญาส่วนตัวกันไม่ได้ ดีลเลยล่ม
 
ก่อน เปเอสเช จะได้ตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร สื่อทั้งในฝรั่งเศส และ สเปน เผยตรงกันว่า เปเอสเช นั้นพร้อมจะให้ ดิมาเรีย ไปเป็นส่วนหนึ่งของดีลนี้พร้อมกับเงินก้อนโตก้อนหนึ่ง แต่สุดท้ายข่าวลือนี้ก็เงียบไป จนกระทั่งตอนนี้ แข้งอาร์เจนไตน์ นั้นออกมายอมรับว่ามันเป็นเรื่องจริง ที่เขานั้นเป็นสาวก อาซูลกราน่า และอยากจะขึ้นยานแม่ใจจะขาด
 
อย่างไรก็ตาม เขามองว่าหากเขานั้นทำจริง เพื่อนเก่าในทัพ ราชันชุดขาว นั้นคงจะขำกับการตัดสินใจของเขาครั้งนี้ ของตนเองกันอย่างมากแน่นอน
 
 "ผมนั้นเกือบอยู่แล้ว และในเวลาเดียวกันกลับกลายเป็นว่าเรานั้นตกลงดีลกันไม่ได้  ผมนั้นไม่เคยเสียความหวังในการย้ายทีมครั้งนี้เลย ผมนั้นใจเย็นและสงบ แต่มันไม่เคยเกิดขึ้น "
 
"  แน่นอน อนาคตชีวิตผมต้องเปลียนแปลง และหนึ่งสิ่งที่ไม่เคยมีใครได้รู้คืออนาคตนั่นเอง "
 
อย่างไรก็ตามเขาเองได้เผยว่า มี 1 ทีมที่ตนเองนั้นจะไม่มีทางย้ายไปร่วมทีมแน่นอนในชีวิตการค้าแข้งนี้ ซึ่งมันคือทีมที่ตรงกันข้ามกับทีมรักที่เขาเชียร์ในประเทศบ้านเกิด
 
" ผมนั้นพูดแบบเดิมเสมอ ว่าเพื่อนเก่าในทีม มาดริด ของผมนั้นคงขำ แต่ผมนั้นคือแฟนบอลของทีม โรซาริโอ เซ็นทรัล นะ  และนั่นคือเหตุผลผมนั่นจะไม่มีทางย้ายไปเล่นให้  นีเวลล์ส โอลด์ บอยส์ "
 
" ดังนั้น ผมเลยบอกแฟนบอล เซนทรัล ได้เลยว่าให้เชื่อผมได้เลยนะ ผมนั้นต้องการจะย้ายไปเล่นที่นั่นแน่นอน และแขวนสตั๊ดที่นั่น ส่วนที่มอื่นๆที่ผมนั้นย้ายไปเล่น ผมพูดเสมอว่าผมนั้นจะทุ่มเททุกอย่างให้ทีมแบบเต็มที่ "

-ข่าวจาก : http://www.tooksanam.com/news/727/
เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2560
17,027 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
148 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM