พยายามกล่อมแล้ว!! 'หม่อมเหยิน' รับแสนเจ็บช้ำเห็น 'น้องเนย์' ลายานแม่

พยายามกล่อมแล้ว!! 'หม่อมเหยิน' รับแสนเจ็บช้ำเห็น 'น้องเนย์' ลายานแม่

หลุยส์ ซัวเรส กองหน้าฟันล้ำหน้าชาวอุรุกวัยได้ออกมายอมรับว่าตัวเขาและลิโอเนล เมสซี่ได้พยายามเต็มที่แล้วที่จะรั้งเนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลให้อยู่ค้าแข้งในสีเสื้อบาร์เซโลน่าต่อไป และตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ยังคงเจ็บปวดอยู่กับการจากไปของหนึ่งในสามประสานแดนหน้ารายนี้

เนย์มาร์ ถือเป็นหนึ่งในฟันเฟืองชิ้นสำคัญของสามประสานแดนหน้าสุดโหดของยุคอย่าง M-S-N ร่วมกับเมสซี่และซัวเรส ก่อนที่จะทำช็อคโลกด้วยการย้ายลงจากยานแม่ไปเล่นในสีเสื้อปารีส แซ็งต์-แชร์กแมงด้วยค่าตัวสูงถึง 200 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้

ซึ่งอย่างที่เห็นได้ชัดว่าตั้งแต่เนย์มาร์ย้ายออกไป ซัวเรสก็มีปัญหาในการทำประตูทันที โดยเขาทำไปได้เพียงแค่ 3 ประตูเท่านั้นในลีกฤดูกาลนี้ โดยประตูสุดท้ายที่เขาทำได้เกิดขึ้นในเกมที่เสมอกับแอตเลติโก มาดริดไป 1-1 เมื่อราวหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้

โดยตอนนี้เขามักถูกจับให้ออกไปเล่นในตำแหน่งของเนย์มาร์ที่ฝั่งซ้ายของสนาม และเขายอมรับว่าที่เป็นเช่นนั้นเพราะเขารู้สึกว่าไม่มีใครประจำการในตำแหน่งดังกล่าว และได้ออกมาเปิดเผยว่าการย้ายทีมของดาวเตะรายนี้มีผลต่อสภาพจิตใจของสองตัวรุกบาร์ซ่าอย่างเขาและเมสซี่


 

 

"เราคิดถึงเนย์ในสนามมาก แต่นอกสนามยิ่งมากกว่าอีก เพราะเขามันพิเศษ" ซัวเรสกล่าวกับ Sport "เขาได้พูดออกมาเอง เราสนุกกันมาก เขามักส่งผ่านความสุขและความสนุกตลอดเวลาเลย ผมสำคัญต่อเรา"

"เขากำลังเล่นให้ทีมอื่นอยู่ในตอนนี้แต่ผมไม่ได้คิดร้ายอะไรกับเขาหรอก มันตรงกันข้ามเลยล่ะ ผมพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาอยู่ต่อเพราะผมคิดว่านี่คือที่ที่ดีท่สุดสำหรับเขาแล้ว แต่มันเป็นการตัดสินใจที่เขาต้องทำ"

"เมสซี่และผมพยายามทำสิ่งที่จะเป็นประโยชน์สำหรับทีม เพราะเราไม่มีวันพูดออกไปหรอกว่า 'อย่าไปเลยเพราะนายจะไม่มีความสุขหรอก'"


"เราพูดไปว่าเราไม่ต้องการให้เขาย้ายออกไป แต่เขามีอิสระเต็มที่ที่จะทำในสิ่งที่เขาต้องการ มันเจ็บปวดที่เขาย้ายออกไปเพราะมิตรภาพที่เรามีให้กัน"

"มันมีข่าวออกมาว่าเขาเสียใจที่ย้ายออกไป ไม่จริงเลยสักนิด" ซัวเรสกล่าวหลังถูกถามถึงข่าวลือที่ว่าเนย์มาร์เสียใจที่ตัดสินใจย้ายออกจากบาร์เซโลน่ามาเล่นในกรุงปารีส 

"เนย์มีวุฒิภาวะมากพอแล้วที่จะรู้ว่าหากเขาเสียใจที่ย้ายออกไปและเขาคงจะพูดมันออกมาด้วยตัวเขาเอง มันไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาพูดแทนเขาหรอก"


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzaabaaball.com/news/20922/

เมื่อ: 8 พฤศจิกายน 2560
262 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
118 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM