แบบนี้อยู่ยากแล้วงานนี้ !! แฟนบอล 'มาร์กเซย' ทำป้ายเขียนสุดหยาบไล่ 'พี่ติ๊ก' ออกจากทีม หลังไปกังฟูคิ๊กใส่แฟนบอลทีมตัวเอง

แบบนี้อยู่ยากแล้วงานนี้ !! แฟนบอล 'มาร์กเซย' ทำป้ายเขียนสุดหยาบไล่ 'พี่ติ๊ก' ออกจากทีม หลังไปกังฟูคิ๊กใส่แฟนบอลทีมตัวเอง

ดูเหมือนแก้วที่มันร้าว คงจะทำให้กลับมาเป็นแบบเดิมยากซะแล้วสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างแฟนบอล ของ โอลิมปีก มาร์กเซย และ ปาทริซ เอฟร่า แบ็กซ้ายวัยเก๋าของทีม ที่ตอนนี้กลายเป็นมองหน้ากันไม่ติด หลังในเกม ยูโรป้าลีก ที่บุกไปแพ้ วิคตอรี่ กิมาไรส์ มา 0-1 นั้น น้าติ๊ก แกไปยันเท้ากังฟูคิ๊กใส่แฟนบอลทีมตนเองที่ตะโกนด่าเขา
 
โดยถ้อยคำที่ด่าก่อนจะมีเรื่องกันนั้น แฟนบอลพูดเชิงวิจารณ์ฟอร์มของเขาว่าเล่นแย่ แล้วจากนั้นแฟนบอลกลุ่มดังกล่าวก็ตะโกนให้เขานั้นกลับไปอัดคลิปวีดีโอลงโซเชียลแบบที่เขานั้นชอบ อย่างเดียวโดยที่ไม่ต้องมาเล่นบอล 
 
อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น และ เอฟร่า โดนใบแดงไล่ออกจากสนามตั้งแต่เกมยังไม่เริ่ม เขาก็โดนโทษแบน 1 นัดเป็นอย่างน้อยแล้วเรียบร้อย พร้อมกับกำลังโดนสวบสวนจากทาง ยูฟ่า และสโมสร ซึ่งสื่อดังในฝรั่งเศส อย่าง เลกิ๊ป เผยว่า เขามีสิทธิ์โดนแบนหลายเดือนแบบที่ อิริค คันโตน่า นั้นโดน
 
ทั้งนี้ เกมลีกเอิง เมื่อคืนที่ มาร์กเซย นั้น เปิดบ้านชนะ ก็อง 5-0 แฟนบอลส่วนใหญ่ได้ทำป้ายผ้าเขียนข้อความเชิงไล่ อดีตกัปตันทัพตราไก่ออกจากสโมสรไปเลย โดยมันมีใจความว่า " นายคิดว่านายนั้นใหญ่กว่าสโมสร หรือว่าแฟนบอลหรือยังไงกันอะ เรานั้นไม่ต้องการให้นายนั้นสวมชุดแข่งในสืเสื้อของเราหรอกนะ ไสหัวไปจากทีมนี้ซะ" 
 
แน่นอน ต้องติดตามต่อไปว่าสถานการณ์นี้จะเป็นเช่นไร และ แบ็กวัย 36 ปี นั้นจะโดนคาดโทษแบนเท่าไหร่ แต่ก็สามารถบอกเป็นนัยได้ว่า หลายเดือนแน่ๆ ซึ่งมีสิทธิ์อาจจะยาวจนถึงเกือบปิดฤดูกาลนี้เลยทีเดียวข่าวจาก : http://www.gangzaabaaball.com/news/20853/
เมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2560
1,545 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
154 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM