มีแต่ข่าวด้านลบ !! มาร์ก้า เผย เนย์มาร์ ผิดใจกับ เอเมรี่ ด้วยปัญหาเรื่องใหม่อีกแล้ว

มีแต่ข่าวด้านลบ !! มาร์ก้า เผย เนย์มาร์ ผิดใจกับ เอเมรี่ ด้วยปัญหาเรื่องใหม่อีกแล้ว

หลังข่าวลือเรื่องทะเลาะกับทางด้าน เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าเพื่อนร่วมทีมจบไปไม่เท่าไหร่ ล่าสุด เนย์มาร์ กองหน้าซุปตาร์ดังของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง นั้นกลับมาฟาดเกาเหลาเล็กน้อยกับทางด้าน อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมแทนแล้ว จากการเปิดเผยล่าสุด
 
โดย มาร์ก้า อ้างว่า ตอนนี้ ดาวยิงค่าตัวแพงที่สุดของโลกนั้นไม่ชอบ และไม่พอใจ กุนซือชาวสเปนิช ที่มักชอบใช้การดูวีดีโอภาพย้อนหลังไฮไลท์มาเป็นจุดรีวิวดูข้อบกพร่องของนักเตะเพื่อมาร์คสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ ซึ่งมันกินเวลาไปมากถึง 30 นาทีได้เลยในแต่ละส่วนที่วิเคราะห์
 
ด้วยเหตุนี้เอง กองหน้าทัพเซเลาเซา นั้นไม่ชอบ และเขาเองมองว่ามันมีวิธีอื่นเยอะแยะมากมายที่จะใช้ปรับปรุงทีม และมันดีกว่าการที่ต้องมานั่งดูวีดีโอ ภาพย้อนหลังและวิเคราะห์กันแบบนี้ 
 
อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่า เนย์มาร์ เองได้ร้องเรียนเรื่องนี้ไปยัง บอร์ดบริหารของ เปเอสเช แล้วเรียบร้อยเกียวกับสิ่งที่เขานั้นไม่พอใจในเรื่องนี้  แต่แม้กระนั้นเขาเองก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับทาง อูไน อยู่แบบเดิม
ทั้งนี้ก่อนหน้านี้  เลกิ๊ป สื่อของ ฝรั่งเศส เองก็เผยมาว่า ทั้งคู่ เพิ่งมีเรื่องผิดใจกันเล็กน้อยเรื่องการซ้อมของทีมที่ เนย์มาร์ นั้นอยากจะซ้อมมากกว่านี้ หลังแม้เพิ่งลงเล่นเกม แชมป์เปี้ยนส์ ลีก มา และตอนนี้ยังมีข่าวลือด้านลบเพิ่มอีก

ข่าวจาก : http://www.tooksanam.com/news/665/
เมื่อ: 28 ตุลาคม 2560
3,479 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
146 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM