กลายเป็นรอยร้าวเลย !! 'เอเมรี่' ยันให้ 'เนย์มาร์ - คาวานี่' ตกลงกันว่าใครจะยิง 'จุดโทษ' ชี้ตนจะเป็นคนเลือกหากว่า' ตกลง' กันไม่ได้

กลายเป็นรอยร้าวเลย !! 'เอเมรี่' ยันให้ 'เนย์มาร์ - คาวานี่' ตกลงกันว่าใครจะยิง 'จุดโทษ' ชี้ตนจะเป็นคนเลือกหากว่า' ตกลง' กันไม่ได้

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง ยันตามจริง การยิงจุดโทษนั้นเขาไม่ได้เป็นคนเลือกหน้าที่นี้ให้กับใครในทีม และหลังเกิดการทะเลาะกันเล็กน้อยระหว่าง เนย์มาร์ และ คาวานี่ เขาได้ให้ 2 คนนั้นไปตัดสินใจเลือกกันเอาเองว่าจะเป็นหน้าที่ของใคร แต่หากว่าตกลงกันไม่ได้ เขาจะเป็นคนเลือกเอง
 
เกมดังกล่าว คือนัดที่ เปเอสเช ชนะ โอลิมปิก ลียง 2-0 เมื่อคืนนี้  โดย 2 ประตูดังกล่าวเป็นการทำเข้าโกลตัวเองของแข้ง ลียง หมดเลย แต่ประเด็นที่เป็นไฮไลท์คือช่วงการรับหน้าที่ยิงลูกตั้งเตะทั้ง ฟรีคิ๊ก และ จุดโทษ  2 แข้งจากอเมริกาใต้ นั้นต่างมีข้อพิพาทและเถียงกันเล็กน้อยเกียวกับเรื่องการยิงฟรีคิ๊ก และ จุดโทษ  โดยเป็น คาวานี่ ที่ได้รับโอกาสนี้และยิงจุดโทษพลาด
 
อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ ออกมาชี้แจงเรื่องนี้หลังเกมว่า ตนไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นตอนแรก และได้สั่งลูกทีม 2 คนนี้ไปแล้วว่าให้หารือกันเอง แต่หากว่าบทสรุปนั้นไม่ได้ เขาจะเป็นคนเลือกให้้ 
 
" จุดโทษนั้นเป็นหน้าที่ที่นักเตะบางคนเท่านั้นที่มีโอกาสยิง หนึ่งในนั้นคือ คาวานี้ แน่ๆ และอีกคนคือ เนย์มาร์ " 
 
"  มันคือการตกลงกันของ สุภาพบุรษทั้ง 2 คนนั้นเรื่องการยิงจุดโทษ" 
 
"  หลังจากจบเกม เรานั้นจะจัดการหารือกันเรื่องหน้าที่นีเอง เพราะผมผมคิดว่าทั้ง 2 นั้นสามารถยิงได้  ผมต้องการให้ 2 นั้นเลือกกันเอง "
 
"แต่ว่าหากไม่มีการตกลงกันได้  ผมจะเลือกให้  ผมไม่ต้องการให้เรานั้นนำมาเป็นปัญหา "

ข่าวจาก : http://www.tooksanam.com/news/365/
เมื่อ: 18 กันยายน 2560
1,368 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
119 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM