ย่ำอยู่กับที่ !!  ฮามันน์ จวก คล็อปป์ เข้ามาคุม หงส์แดง ไม่ได้ทำให้ทีมพัฒนาเลย - เกมรับ ยวบยังไงก็ยังคงเป็นแบบเดิมเหมือนเคย

ย่ำอยู่กับที่ !! ฮามันน์ จวก คล็อปป์ เข้ามาคุม หงส์แดง ไม่ได้ทำให้ทีมพัฒนาเลย - เกมรับ ยวบยังไงก็ยังคงเป็นแบบเดิมเหมือนเคย

ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตกองกลางตัวรับระดับตำนานของ ลิเวอร์พูล วิจารณ์การทำทีมของ เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ ว่าตอนนี้เข้ามาคุมทีมได้ปีกว่าๆ แต่ว่าทีมนั้นยังไม่ได้มีพัฒนาการเล่นมากกว่าเดิมเลย โดยชี้ว่าเกมรับที่เป็นจุดอ่อนอยู่แล้ว ยังคงเป็นแบบเดิมไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลง
 
หงส์แดง บุกไปโดนทางด้าน แมนฯซิตี้ ถล่มแพ้มายับเยินในเกมลีก 5-0 และเกมนี้ยังไม่ชนะ เปิดบ้านเสมอกับ เซบีย่า ไป 2-2 ในเกม ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก 
 
นอกจากนี้ตลอด 18 เดือนที่เข้ามาคุมทีมนั้นยังไม่ได้พาทีมเป็นแชมป์ รายการใดๆเลย แม้จะเข้าชิง 2 ถ้วยในศึก ลีกคัพ และ ยูโรป้าลีก แต่ก็แพ้ได้แค่รองแชมป์ต่อทั้ง เรือใบสีฟ้า และ เซบีย่า เมื่อ 2 ฤดูกาลก่อน
 
อย่างไรก็ตาม สิ่งที่อดีตห้องเครื่องทีมชาติเยอรมนี นั้นมองว่า คล็อปป์ นั้นไม่ทำให้ทีมๆนี้พัฒนาดีชึ้นเลยคือเกมรับที่ยังคงเป็นของหวานสำหรับคู่แข่งทุกทีม หลังโดนเจาะง่ายมากๆ 
 
"  ผมไม่รุ้ว่าอนาคตนั้นทีมนี้นั้นจะก้าวไปอยู่ตรงจุดไหน "เขากล่าวกับ  RTE Sport
 
" คล็อปป์ เข้ามาคุมเมื่อ 18 เดือนก่อน ซึ่งเป็นเวลาที่ทีมนั้นจำเป็นต้องเสริมสร้างเกมรับให้แข็งแกร่ง นั่นคือส่วนหนึ่งที่ทีมนั้นจำเป็นต้องเสริมสร้างความแข็งแกร่ง " 
 
" สิ่งที่ผมเห็นทีมนี้พัฒนาขึ้นจากเดิมภายใน 18 เดือนนี้นั้นมีไหมนะหรอ ? ไม่เลยนะ "
 
" ตอนนี้พวกเขานั้นดีขึ้นกว่า 18 เดือนก่อนหน้านี้ไหมนะหรอ ? ไม่เลย "
ทั้งนี้ หงส์แดง มีคิวเจอกับ เบิร์นลีย์ ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดต่อไป  ซึงนี่คือทีมเล็กอีกด้วย และ พวกเขามักจะพลาดยามเจอทีมระดับนี้ 

ข่าวจาก : http://www.tooksanam.com/news/303/
เมื่อ: 14 กันยายน 2560
5,997 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
217 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM