มาแล้วๆๆบทสัมภาษณ์ของ

มาแล้วๆๆบทสัมภาษณ์ของ"คล็อปป์" หลังเสมอเซบีญ่า 2-2 ,โคตรเซ็งทีมโดนยิงตรงเป็นตุง

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือจอมเฮี้ยบทีมลิเวอร์พูลถึงกับส่ายหน้าหลังทำได้เพียงแค่เสมอ เซบีญ่า 2-2 ทั้งๆที่รูปเกมเหนือกว่าเป็นฝ่ายเปิดเกมบุกเข้าใส่ แต่ยังมั่นใจหากรักษาฟอร์มแบบนี้จะเก็บคะแนนเป็นกอบเป็นกำในอีก 5 เกมที่เหลือ
 
จากการที่ "หงส์แดง" เพิ่งพ่ายยับเยินต่อ แมนฯซิตี้ ถึง 0-5 เมื่อสุดสัปดาห์ดังนั้น คล็อปป์ เชื่อว่าทีมของเขากลับเข้าฝั่งแล้วเห็นได้จากตลอดทั้งเกมสร้างโอกาสยิงนับครั้งไม่ถ้วนแต่ไม่สามารถแปรเปลี่ยนมากกว่า 2 ประตูได้
 
"มันไม่มีอะไรต้องรู้สึกว่าหดหู่หรือผิดหวังอย่างแรงที่ไม่ชนะในนัดนี้ แม้มันไม่ใช่ในสิ่งที่เราต้องการและสมควรจะได้ก็ตาม" อดีตเทรนเนอร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เปิดใจ
 
"เซบีญ่า มีโอกาสจังๆแค่ 2 ครั้งเท่านั้นแต่กลายเป็นสองประตูดังนั้นมันแสดใหเห็นว่าเราเป็นฝ่ายครองเกมไว้ได้หมดเพียงแต่ว่าเราไม่เด็ดขาดพอ เราไม่สามารถฉกฉวยโอกาสนั้นๆได้"
 
"โชคร้ายที่เราดันออกสตาร์ทด้วยการเสียประตูไปก่อน แต่นีคือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มันจะเกิดขึ้นเสมอแต่ปฏิกริยาตอบโต้กลับมาหลังเสียประตูคือสิ่งที่สำคัญ"
 
"มันเป็นฟอร์มที่สวยหรูมาก ผมเชื่อว่าเราทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ออกมาดีเยี่ยมแล้วยกเว้นแค่ประตูที่น่าจะมากกว่า 2 ประตู ทุกคนต่างเห็นทั้งความมุ่งมั่นและความกระหาย"
 
"แน่นอนเราควรจะพังประตูได้มากกว่านี้แต่ผมเชื่อว่าหากเรารักษาฟอร์มสุดยอดยังงี้แล้วล่ะก็ เราจะเก็บคะแนนมากมายได้อย่างแน่นอนในอีกแมตช์ที่เหลือ"

ข่าวจาก : http://www.soccersuck.com/boards/topic/1550496
เมื่อ: 13 กันยายน 2560
7,890 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
181 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM