คอเกมต่างประเทศวิจารณ์หนัก !! เผยค่าพลัง 1 ด้านของ 'โรนัลโด 'ในเกม FIFA 18 ที่เยอะเกินสถิติตามผลงานความจริงในสนาม

คอเกมต่างประเทศวิจารณ์หนัก !! เผยค่าพลัง 1 ด้านของ 'โรนัลโด 'ในเกม FIFA 18 ที่เยอะเกินสถิติตามผลงานความจริงในสนาม

เกมฟีฟ่า 18 นั้นจะวางแผงขายกันแล้วในวันที่ 29 กันยายนนี้ และทางด้าน อีเอ สปอร์ต เองก็ได้เผยค่าพลังนักเตะ ท็อป100 ออกมากันหมดแล้ว ซึ่งล่าสุด เมื่อวานพวกเขาได้เผยท็อป10 นักเตะที่ค่าพลังเยอะสุด หรือว่าเก่งที่สุดในเกมภาคนี้ และแน่นอน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นคือนักเตะที่อยู่บนจุดสูงสุดของค่าพลังโดยรวมที่ 94 มากกว่า ลิโอเนล เมสซี ที่ค่าพลัง 93

อย่างไรก็ตาม มันไม่พ้นเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับค่าพลังปลีกย่อยข้างในที่ซ่อนอยุ่ข้างในนั้น โดย แม้จะอายุปาเข้าไป 32 แล้วแต่สปีดนั้นยังถือว่าดีอยู่และค่าพลัง 90 นั้นถือว่าแฟนบอลทั่วไปรับได้เพราะ ซีอาร์ 7 นั้นยังคงรักษาสภาพร่างกายดีอยู่  ยิง 93 ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ จ่ายบอล 82 นั้น ตรงนี้หลายคนเอามาเปรียบเทียบว่า ควรจะสลับกับ เนย์มาร์ ในด้านนี้ที่ เนย์มาร์ นั้นได้รับมาแค่ 79 หลังดาวยิง บราซิเลียน นั้นมียอดการแอสซิสและ การไหลบอลคีย์พาสดีกว่า โรนัลโด้  

โดยนั่นยังไม่เท่าไหร่ แต่ว่าค่าพลังด้านการเลี้ยงบอลที่ โรนัลโด้ ได้มาถึง 90 นั้นเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังมันเยอะเกินไปจากสถิติด้านความเป็นจริงเกียวกับผลงานที่เขานั้นลงสนามในปีนี้ หลังไม่ได้ฟิตหนุ่มแบบเมื่อก่อน และสถิติการเลี้ยงบอลผ่านคู่แข่งในฤดูกาลนี้นั้น  ผลงานในลีก ซีซั่นที่ผ่านมา เจ้าตัวนั้น เลี้ยงบอลผ่านคู่แข่งแค่ 25 ครั้งจาก 29 เกมลีกที่ลงเล่น และมีอัตราการเลี้ยงบอลผ่านสำเร็จแค่ 39.7% เท่านั้น

ทั้งนี้ จากสถิติที่ได้มานั้น โรนัลโด้ นั้นอยู่อันดับที่ 41 เลยทีเดียว หลังจัดอันดับนักเตะที่เลี้ยงบอลผ่านคู่แข่งเยอะสุดในลาลีก้า สเปน ซ่ึ่งอันดับ 1 เป็น เนย์มาร์  อันดับ 2 เป็น เมสซี และ 3 เป็น ยานนิค คาร์ราสโก้ 

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ
ข่าวจาก : http://www.tooksanam.com/news/290/

เมื่อ: 13 กันยายน 2560
4,096 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
145 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM