ชลบุรีบุกศูนย์ฝึกบ้านกรุณามอบรอยยิ้มโครงการ “ช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง”

ชลบุรีบุกศูนย์ฝึกบ้านกรุณามอบรอยยิ้มโครงการ “ช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง”

เดอะเซนต์อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรฉลามชลเผยถึงกิจกรรมช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง ปีที่1” ในสถานที่ต่อไปว่าจะเดินทางไปมอบ ความสนุก ความหวัง และ รอยยิ้มให้กับ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกรุณา ในวันที่ 27 .. นี้ รวมไปถึงเตรียมนำเรื่องราวการต่อสู้ ของแข้งเยาวชนในทีม มาเป็นเเรงบรรดาลใจในการดำเนินชีวิต

 

โดยรองประธานสโมสร ชลบุรี กล่าวว่าช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง ปีที่1” หลังจากได้เดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ต่างอำเภอ ใน .ชลบุรี, .ลำพูน, .สุราษฎร์ธานี ซึ่งสถานที่ต่อไป ทัพฉลามชลและเครื่องดื่มตราช้างจะเดินทางไปยัง ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกรุณา .สมุทรปราการ

 

สำหรับกิจกรรม ช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง ปีที่ 1 เราก็ได้เดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ มากมาย และได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากเยาวชนและประชาชนในจังหวัดนั้นๆ เป็นอย่างดี ซึ่งครั้งนี้เราก็ได้เลือกสถานที่ต่อไปในการทำกิจกรรม นั่นก็คือ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกรุณา .สมุทรปราการ ในวันที่ 27 ..นี้

 

การเดินทางครั้งนี้ เราก็ได้ปรึกษากับทางเครื่องดื่มตราช้าง ที่เคยมาทำกิจกรรมให้กับเยาวชนในศูนย์แห่งนี้ ซึ่งก็ถือเป็นครั้งแรกที่ ชลบุรี เอฟซี ได้ทำกิจกรรม กับเยาวชนที่ไม่ได้เป็นนักฟุตบอล แต่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลเหมือนๆ กัน ดังนั้นเราก็นำความชอบเดียวกันนี้มาทำกิจกรรมร่วมกัน และเเชร์ความสุขซึ่งกันเเละกัน

 

โดยจะมีตัวกลางอย่างเจ้าเต้ยณัฐวุฒิ ชูติวัตร นักเตะเยาวชนในทีม ที่เป็นตัวอย่างแห่งความพยายาม ในการต่อสู้กับโรคร้าย จนเกือบจะต้องยุติเส้นทางอาชีพนักฟุตบอล แต่เขาก็กลับมาได้ด้วยกำลังใจจากคนรอบข้าง จนปัจจุบันมีชื่อในทีม ชลบุรี เอฟซี ชุดใหญ่ รวมไปถึงติดทีมชาติไทย ชุดอายุ 18 ปี ไปแข่งขันชิงแชมป์อาเซียน อีกด้วย

 

ซึ่งผมหวังว่าการเดินทางของช้าง ชวน ชล ช่วยน้อง ปีที่1” ในครั้งนี้ จะมอบ ความสนุก และ รอยยิ้ม ให้กับน้องๆ ในศูนย์ไม่มากก็น้อย ส่วนรายละเอียดกิจกรรมในวันนั้น จะมีอะไรบ้าง สามารถติดตามได้ทางสื่อสโมสรเดอะเซนต์ กล่าว

เมื่อ: 13 กันยายน 2560
199 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
186 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM