ยังไม่ต่อสัญญา!

ยังไม่ต่อสัญญา! "โค้ชบู" รับผู้บริหารทีมยังไม่คุยเรื่องให้ทำทีมปีหน้า

“โค้ชบู”ชำนาญ แพรขุนทด กุนซือ “นกงูเหล็ก” สระแก้ว เอฟซี เผยฝ่ายบริหารยังไม่มีการคุยเรื่องการต่อสัญญาแม้จะทำผลงานได้ดีพาทีมจากท้ายตารางคาดจะจบด้วยเลขตัวเดียวได้ก็ตามที
 
 “โค้ชบู”ชำนาญ แพรขุนทด กุนซือ “นกงูเหล็ก” สระแก้ว เอฟซี  จัดเป็นกุนซือที่มีฝีมือดีคนหนึ่งในวงการฟุตบอลลีกภูมิภาค โดยก่อนหน้านี้เข้ามาแก้ไขสถานการณ์วิกฤตของ สระแก้ว เอฟซี ได้สเด็ดน้ำ หลังจากที่ทีมแข่งไปแล้ว17นัดมี17แต้ม
 
อย่างไรก็ตามหลังจากเข้ามาทำทีม8นัดทำได้16แต้มขึ้นมารั้งอันดับ 7 มี 33  แต้ม เหลืออีกหนึ่งเกมเจออุดรธานี เอฟซี ในวันเสาร์ ที่16 ก.ย.นี้ก็ครบ9นัดตามสัญญาเซ็นเอาไว้ แต่ก็ยังไม่มีการเรียกไปคุยจะขยายสัญญาแต่อย่างใด
 
“จริงๆแล้วเป้าหมายในการเข้ามาทำทีม9 นัดที่เหลือของผู้บริหารก็คือไม่ตกชั้น ทว่าผลงานดีขึ้นชัดเจนก็มีการขยับเป้าหมายว่าถ้าจบเลขตัวเดียวก็จะมีโบนัสให้ รวมถึงพาไปเที่ยวภูเก็ตในช่วงปรีซีซั่น”
 
“กระนั้นก็ดีมาถึงตอนนี้เรามีสิทธิ์จบด้วยอันดับ6 ซึ่งมันมีรางวัลให้ หากนัดสุดท้ายของซีซั่นเราสามารถเอาชนะ อุดรธานี เอฟซี ได้ จะมี 36 แต้ม แล้วลุ้นให้ทั้ง พะเยา เอฟซี และ แพร่ ยูไนเต็ด ไม่ชนะเราก็จะมีโอกาสได้อันดับ6 แทน ซึ่งนัดสั่งลาฤดูกาลเราก็ต้องเต็มที่เพราะมีเดิมพันแบบนี้ให้ไล่ล่า”
 
นอกจากนั้น “โค้ชบู” ยังกล่าวถึงการต่อสัญญาอีกว่า “ อย่างไรก็ตามการขยายสัญญากับสโมสรก็ยังไม่มีการพูดคุยกันระหว่างผมกับผู้บริหาร ซึ่งคาดว่าน่าจะรอให้จบนัดสุดท้ายไปก่อนก็เป็นได้” 

เมื่อ: 13 กันยายน 2560
229 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
185 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM