"โค้ชวุฒิ" ลั่นเก็บชัยจากโสมขาวทะลุรอบสุดท้าย

"โค้ชวุฒิ"สราวุฒิ สุขแสวง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ลั่น เก็บ 3 แต้ม จากเกาหลีใต้ให้ได้ หวังพาลูกทีม ผ่านเข้ารอบ 4ทีมสุดท้าย 
 
 นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หลังเอาชนะ ทีมชาติลาว 3-0 คว้า 3 แต้มและเป็นที่ 1 ในตารางของกลุ่มเอ ลงสนามฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อน พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ 
 
ล่าสุด วันที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 16.00 น. ณ สนามหญ้าเทียม โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา จังหวัดชลบุรี "โค้ชวุฒิ" สราวุฒิ สุขแสวง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี นำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย(AFC U-16 Women Championship Thailand 2017 Finals) พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ซึ่งใช้เวลาในการซ้อมทั้งหมด 1 ชั่วโมง
 
หลังจากการฝึกซ้อม สราวุฒิ สุขแสวง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยยู16 ให้สัมภาษณ์ว่า "ตอนนี้สภาพทีมก็ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางคนยังล้าอยู่บ้าง แต่ว่าคนอื่นก็สามารถทดแทนกันได้ ก็ต้องดูอีกครั้งหนึ่ง"
 
"ข้อผิดพลาดที่เราต้องแก้ไข คือเรื่องสปีดบอล และการยืนตำแหน่ง รวมถึงการจบสกอร์และปฏิกิริยาในการเล่นส่วนเกาหลีใต้ คู่ต่อสู้ทีมต่อไปของเรา เราเองก็ได้ดูพวกเขาเล่นมาบ้างแล้ว คิดว่าเราน่าจะสู้เขาได้และเก็บแต้มได้ในเกมนี้"
 
ทางด้าน ปลื้มใจ สนธิสวัสดิ์ ดาวเตะหญิงทีมชาติไทย ยู16 เผยว่า"ตอนนี้ตัวหนูก็พร้อมมากๆค่ะ ก็เต็มร้อย เพราะเราต้องเอาชนะเกาหลีใต้ให้ได้ค่ะ"เป้าหมายในเกมกับเกาหลีใต้ หนูก็จะพยายามยิงให้ได้ และทำเต็มที่"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย(AFC U-16 Women Championship Thailand 2017 Finals) 
 
ทีมชาติไทยอยู่สายเอ ประกอบด้วย ลาว จีน เกาหลีใต้และไทย(เจ้าภาพ) โดยเกมวันที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 19.00 น.ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ณ สนามชลบุรี สเตเดียม จังหวัดชลบุรี ถ่ายทอดสดทาง บัคกาบูทีวี
 
เมื่อ: 12 กันยายน 2560
1,193 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
187 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM