มาแปลก !! 'มูรินโญ่' ยันตนเองอยากเห็น 'ผีแดง' โดนยิงประตูนำบ้าง พร้อมเผย'เหตุผล' ทำไมอยากให้เป็นแบบนั้น

มาแปลก !! 'มูรินโญ่' ยันตนเองอยากเห็น 'ผีแดง' โดนยิงประตูนำบ้าง พร้อมเผย'เหตุผล' ทำไมอยากให้เป็นแบบนั้น

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ แมนฯยูไนเต็ด ออกโรงยันว่าทีมของเขานั้นเล่นดีแล้ว โดยเฉพาะในครึ่งหลังที่บุกไปเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ ได้ 4-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ 2 เมื่อคืนนี้ แต่เขาเองอยากจะเห็นทีมออกโดนนำบ้าง เพราะต้องการเห็นปฏิกริยาตอบสนองของลูกทีมยามต้องเอาประตูทวงคืนไม่ให้แพ้ 

ก่อนหน้านี้ ทางด้าน ผีแดง เพิ่งเปิดบ้านชนะ เวสต์แฮม ไป 4-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก จากนั้นล่าสุด เมื่อคืนนี้พวกเขาก็บุกเยือน ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม ของ หงส์ขาว จากนั้นก็ชนะมาด้วยสกอร์เดิม 4-0 เป๊ะ โดยครึ่งหลังนั้นเล่นได้ดีอย่างมาก และมายิงประตูได้ 3 ลูกรวดภายในเวลาแค่ 4 นาที

 อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทีมของเขายังไม่เคยโดนยิง หรือว่าเสียประตู แบบว่าถูกออกนำไปก่อนบ้างเลย ซึง เดอะ สเปเชียล วันยันอยากเห็น และอยากโดน เพราะต้องการให้ลูกทีมได้ลงสัมผัสการโดนยิงประตูนำ และอยากเห็นปฏิกริยาตอบสนองเพื่อทวงประตูคืน

 "คำที่สามารถอธิบายได้ก็คือว่า ความมั่นใจของเรานั้นดีขึ้น เราเล่นกันได้ดีขึ้น  "

" ทีมเราเริ่มเล่นได้ดีขึ้น มั่นใจมากยิ่งขึ้ย ครึ่งหลังเราเล่นกันมั่นใจแบบเห็นได้ชัด "

" ผมต้องการพูด แต่ผมนั้นไม่ต้องการเห็นหากว่ามันเกิดขึ้น ผมต้องการเห็นทีมโดนยิงประตูออกนำบ้าง และอยากลองดูวิธีการและหนทางในการมีปฏิกริยาต่อมัน เพราะมันคืออีกช่วงเวลาที่เรานั้นถูกนำ และพยายามต่อสู้เพื่อเอาผลการแข่งขันกลับมา "

" เพราะตอนนี้เวลาทุกอย่างมันเป็นของเรา เราชอบเวลาแบบนี้อยู่แล้วแหละ  แต่คุณก็รู้ดี มันไม่ใช่เวลาที่เรานั้นจะเจอแบบตลอดไปหรอก มันยากที่จะเล่นและยิงประตูแบบนี้เสมอๆ คุณต้องพร้อมรับสถานการณ์การโดนนำ "

ขอบคุณเนื้อหาข่าวและภาพจาก -  http://www.gangzabaaball.com/news/19602/

เมื่อ: 19 สิงหาคม 2560
8,278 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
207 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM