พรีวิว “ยูโร่ เค้ก ลีก โปร” โค้งสุดท้ายใกล้ได้ทีมแชมป์

พรีวิว “ยูโร่ เค้ก ลีก โปร” โค้งสุดท้ายใกล้ได้ทีมแชมป์

โค้งสุดท้ายของศึกยูโร่เค้ก ลีก โปรหรือไทยลีก 3” สุดสัปดาห์นี้ (19-20 ..60) เดินทางมาถึงนัดที่ 22 ของโซนบน และนัดที่ 25 ของโซนล่าง และนี่คือ 4 แมตช์พรีวิวที่ต้องห้ามพลาด 

 

โซนบน 

 ‘เดอะ ทีเร็กซ์เปิดศึกโปงลาง

คืบใกล้ได้ฉลองความสำเร็จเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับเดอะ ทีเร็กซ์ขอนแก่น เอฟซี ทีมจ่าฝูงที่ต้องการอีกแค่ 9 แต้มจาก 5 นัด ก็จะการันตีคว้าแชมป์อย่างแน่นอนโดยไม่ต้องไปสนใจใคร อย่างไรก็ตาม ในวันเสาร์นี้โค้ชจุ่นอนุรักษ์ ศรีเกิด จะคุมทัพเปิดบ้านต้อนรับโปงลางคะนองกาฬสินธุ์ เอฟซี ของโค้ชเอ๋ศุภกิจ สุวรรณโชติ ที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว จึงเล่นแบบไร้ความกดดันจนทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยฟอร์ม 4 นัดหลังสุดไร้พ่ายและคว้าชัยได้ถึง 3 นัด จึงเป็นงานหนักของเดอะ ทีเร็กซ์ที่จะประมาทไม่ได้ แม้ว่าเลกแรกจะเคยบุกไปเชือดนิ่ม 2-0 มาแล้วก็ตาม

 

ยักษ์แสดรอหักปีกอินทรี

  สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพยักษ์แสดอุดรธานี เอฟซี ที่มีโค้ชตู่พนิพล เกิดแย้ม คุมทัพ แม้เพิ่งจะถูก อยุธยา เอฟซี เบียดหล่นจากรองจ่าฝูงไปอยู่อันดับ 3 แต่ยังมีโอกาสอีก 5 นัดในการช่วงชิงตั๋วขึ้นชั้น โดยวันอาทิตย์นี้กองทัพยักษ์แสดจะได้กลับมาเล่นในถิ่นรอย้ำแค้นอินทรีแห่งขุนเขาพะเยา เอฟซี ที่ยักษ์แสดเคยบุกไปขย้ำมาในเลกแรก 3-1 อย่างไรก็ดี แมตช์นี้คงจะประมาทไม่ได้ เพราะทีมเยือนกำลังเล่นได้อย่างมั่นใจหลังคว้าชัยมา 2 นัดรวด

 

————————————————————————

 

โซนล่าง 

พลังเพชรรับมือตราชฎา

ได้เล่นในบ้านเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันสำหรับพลังเพชรบียู เดฟโฟ่ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของโค้ชโป้งกฤษณ์ สิงห์ปรีชา ที่ยังรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงด้วยประตูได้เสียดีกว่า ตรัง เอฟซี ที่มีคะแนนเท่ากันหลัง 23 นัดผ่าน โดยในวันเสาร์นี้พลังเพชรจะรอต้อนรับอดีตทีมดังตราชฎาราชประชา เอฟซี ทีมอันดับ 13 ที่ 4 นัดหลังแพ้รวด จึงน่าจะไม่ใช่ปัญหาของ "พลังเพชร" แม้ว่าเกมในบ้านของพวกเขาจะแพ้ไปแล้วถึง 5 นัดในฤดูกาลนี้ก็ตาม

 

สำเภาผยองล้างตาเด็กร่มเกล้า

ว่าที่แชมป์สำเภาผยองไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี ที่มีโค้ชหนุ่มอานนท์ บรรดาศักดิ์ คุมทัพ จะได้ปักหลักเล่นในบ้านเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน หลังจาก 3 นัดก่อนหน้า ชนะ 2 เสมอ 1 และในฤดูกาลนี้ยังไม่เคยเสียท่าให้ใคร ชนะ 11 เสมอ 1 โดยในวันอาทิตย์นี้สำเภาผยองจะลงสนามนัดที่ 25 เปิดศึกล้างตากับเด็กร่มเกล้าเกษมบัณฑิต เอฟซี ที่เสมอกันมาอย่างดุเดือดในเลกแรก 4-4 แต่ฟอร์มทีมเยือนชั่วโมงนี้กำลังย่ำแย่ แพ้มา 3 นัดรวด จึงเป็นโอกาสดีที่สำเภาผยองจะคว้าชัยขยับใกล้แชมป์

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ยูโร่เค้ก ลีก ผู้สนับสนุนฟุตบอล ยูโร่เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่เค้ก ลีก อย่างเป็นทางการ

เมื่อ: 18 สิงหาคม 2560
433 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
208 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM