หวานเจี๊ยบ!! 'เปาลินโญ่' รับปฏิเสธ 'บาร์ซ่า' ไม่ลง - ชี้มาเล่นที่นี่เหมือนได้ทำฝันให้เป็นจริง

หวานเจี๊ยบ!! 'เปาลินโญ่' รับปฏิเสธ 'บาร์ซ่า' ไม่ลง - ชี้มาเล่นที่นี่เหมือนได้ทำฝันให้เป็นจริง

เปาลินโญ่ มิดฟิลด์ทีมชาติบราซิลวัย 29 ปี นักเตะตัวใหม่ป้ายแดงของบาร์เซโลน่าได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่ในถิ่นคัมป์นูเมื่อวานนี้เขาพร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ให้บรรดาคนที่ข้องใจในความสามารถของเขา และยืนยันว่าสามารถลงเล่นให้กับบาร์เซโลน่าได้ไม่มีปัญหาแน่นอน พร้อมทั้งหยอดคำหวานปิดท้ายว่าการได้มาที่นี่เหมือนได้ความฝันของเขาให้เป็นจริงขึ้นมา

กองกลางทีมชาติบราซิลรายนี้จรดปากกาเซ็นสัญญายาว 4 ปีย้ายจากกว่างโจว์ เอเวอร์แกรนด์มาเล่นให้กับบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร ซึ่งเป็นค่าฉีกสัญญาของเขากับต้นสังกัดเดิมในประเทศจีน

ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเขาจะดีพอหรือไม่สำหรับชุดแข่งสีเลือดหมูของ ''เจ้าบุญทุ่ม'' เนื่องจากในอดีตเขาเคยล้มเหลวมาแล้วกับท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ และเปาลินโญ่เองก็มุ่งมั่นสุด ๆ ที่จะพิสูจน์ให้ได้ว่าคนเหล่านั้นคิดผิด"ผมเข้ากับบาร์ซ่าได้แน่นอนและจะพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกความทุ่มเทที่พวกเขาได้ทำเพื่อคว้าตัวผมมาที่นี่นั้นไม่เสียเปล่า" เขากล่าวระหว่างการเปิดตัว

"ผมรู้ว่าบาร์ซ่ามีสไตล์และดีเอ็นเอของพวกเขาเอง แต่ผมคิดว่าผมเล่นที่นี่ได้"

"ผมจะเล่นในที่ ๆ ผมต้องลงเล่นและดูว่าผมจะได้รับโอกาสอะไรบ้าง ความตั้งใจของผมคือการช่วยทีมคว้าแชมป์"


นอกจากนี้เขายังได้บอกอีกว่าการได้ย้ายไปเล่นในประเทศจีนช่วยเรียกความมั่นใจของเขากลับมาอีกครั้งหลังล้มเหลวในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน และได้ทำความฝันให้เป็นจริงด้วยการมาเล่นให้กับบาร์ซ่า

"ในฤดูกาลที่สองของผมที่ท็อตแน่ม หลายอย่างไม่ได้เป็นไปตามที่ผมต้องการแต่ผมได้ตอบรับข้อเสนอจากฟุตบอลจีน และที่นั่นผมได้ค้นพบความมั่นใจของผมอีกครั้งและคว้าแชมป์ได้สำเร็จ"

"บาร์ซ่าก็คือบาร์ซ่าและผมไม่คิดว่าคุณจะปฏิเสธพวกเขาได้ การได้มาเล่นที่นี่คือการทำตามฝันให้เป็นจริง"

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzabaaball.com/news/19540/http://www.gangzabaaball.com/news/19540/

เมื่อ: 17 สิงหาคม 2560
750 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
225 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM