'โรนัลโด้ - อเซนซิโอ้' ซัดงามหยด !! รวม 5 สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเกม' เอล กลาซิโก้' ใน สเปนิช ซุปเปอร์ คัพ นัดแรก

'โรนัลโด้ - อเซนซิโอ้' ซัดงามหยด !! รวม 5 สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเกม' เอล กลาซิโก้' ใน สเปนิช ซุปเปอร์ คัพ นัดแรก

''โรนัลโด้ - อเซนซิโอ้'' ซัดงามหยด !! รวม 5 สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเกม'' เอล กลาซิโก้'' ใน สเปนิช ซุปเปอร์ คัพ นัดแรก

1.เดโลวเฟว ไม่สามารถแทนที่ เนย์มาร์ ได้ 

เห็นได้ชัดว่า การขาดหายไปของ เนย์มาร์ นั้นยังคงมีส่วนสำคัญสำหรับทีมเสมอๆ หลังจากที่เกมนี้ เคราร์ด เดโลวเฟว นั้นไม่สามารถโชว์ผลงานได้ดีเลย หรือว่าสร้างความต่างให้กับเกมได้ มันยากที่จะสามารถสถาปนาตัวเองทันที แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะเล่นดีขนาดไหนก็ตาม

เกมนี้ แฟนบอลหลายคนล้อการย้ายทีมของ เนย์มาร์ ขณะเดียวกัน เจ้าตัวก็ยิงประตุ 1 ลูกและ แอสซิส อีก 1 ลูกด้วยในเกมลีกเอิงนัดเปิดสนามของตัวเองที่ชนะทางด้าน  แก็งก็อง

2.นักเตะสายเลือดใหม่

หากเช็คไปดูที่อายุของทางด้านแข้งตัวหลัก หรือว่ากระดูกของทีมต้องถือว่าตอนนี้ อายุุเริมจะมากขึ้นทุกที และยังไม่มีตัวแทน ราคิติซ 29 ปิเก้ 30  เมสซี 30 ซัวเรส 30 อิเนสต้า 33

 ตอนนี้ พวกเขานั้นเป็นอนาคตให้กับสโมสรไม่ได้ พวกเขานั้นคืออดีต และ ปัจจุบัน เนย์มาร์ คืออนาคต แต่ว่าตอนนี้เขาได้ย้ายออกไปแล้ว และตอนนี้ บาร์ซ่า กำลังประสบปัญหาตัวแทนระยะยาวของแข้งตัวหลักพวกนี้  โดยเฉพาะตำแหน่งตัวแทนของ คูตินโญ่ และ เดมเบเล่ ควรจะเป็นใครสักคนหนึ่งดี ที่เข้ามาเป็นตัวแทนของ เนย์มาร์ 

3.ภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

เกมนี้ ซีดาน ยังจัดระบบ 4-4-2 และ ยังให้ โรนัลโด้ นั้นเป็นตัวสำรองอยู่แบบเดิม โรนัลโด้ นั้นกลับมารวมทีมก่อนเกม ยูฟ่า ซุปเปอร์ คัพ ได้ไม่นาน และเกมนี้ เขาก็ได้ลงเล่นที่ คัมป์นู ในฐานะตัวสำรอง  โดยปีก่อน ซีดาน เคยใช้ระบบ 4-4-2 หรือว่า 4-3-1-2 แล้ว มันดี มันใช่ มันเวิร์ค โดยใช้ โรนัลโด้ และ เบนเซม่า เป็นหน้าเป้า อิสโก้ ทำหน้าที่ได้ดี เพราะ เบล นั้นบาดเจ็บ

แต่อย่างไรก็ตาม หากว่า บีบีซี นั้นฟิต ยังไง ซีดาน นั้นคือทางเลือกแล้วว่า ซีดาน จะเลือกระบบนี้แบบเดิม หรือว่าจะกลับมาเล่น 4-3-3 แบบเก่า

เกมนี้ เมื่อ โรนัลโด้ ถูกส่งลงสนาม เป็น เบนเซม่า ที่ถูกถอดออก มันอาจจะเป็นการแย้มออกมาว่า ยังไง ซีดาน อาจจะเลือกทางด้าน โรนัลโด้ คู่กับ เบลก็ ได้ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งหากว่า เบล กลับมาฟิตแบบนี้ 

 

4.อเซนซิโอ้ นั้นยังเด็ดเหมือนเดิม

ต้องบอกว่านับวันของให้ตัวยิงเด็ดขึ้นทุกวัน หลังได้รับการจับตามองมาตลอดฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาาลนี้ ในเกม อุ่นเครื่อง  เอล กราซิโก้ ที่ ไอซีซี คัพ ก็เล่นได้ดี และยิงประตูสุดงามให้กับ มาดริด ได้ด้วย ใจเขานิ่ง และยังมีความคม เกมนี้ซัดเต็มข้อบอลนั้นพุ่งเสียบ สามเหลี่ยมเลย  ลูกยิงเขานั้นเซฟยากมากๆ ดูแล้ว ซีดาน คงไม่ปล่อยให้ทีมอื่นใช้งานแน่นอน

5.โรนัลโด้ นั้นยิงสวยจริง

แม้ว่าจะโดนใบแดงจากการที่ดูแล้วอาจจะเป็นการพุ่งล้มแต่ว่าตลอดทั้งเกมหลังได้ลงสนาม ซีอาร์ 7 นั้นสร้างความต่างให้เกมได้เลย โดยเฉพาะลูกยิงประตูของเขาที่สร้างช็อตฮือฮาพอๆกับลูกยิงของ มาร์โก้ อเซนซิโอ้ ตัวรุกดาวรุ่งในทีมที่ยิงที่เสียบมุม 3 เหลียม เรียกได้ว่ารับยากมากๆขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก - http://www.gangzabaaball.com/news/19420/

เมื่อ: 13 สิงหาคม 2560
311 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
227 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM