แฟนบอลปารีสเซ็ง!! เลอกิ๊บแฉ 'เนย์มาร์' ส่อชวดลงฟาดแข้งวีคนี้เหตุ 'บาร์ซ่า' ดึงเชิงส่งเอกสารล่าช้า

แฟนบอลปารีสเซ็ง!! เลอกิ๊บแฉ 'เนย์มาร์' ส่อชวดลงฟาดแข้งวีคนี้เหตุ 'บาร์ซ่า' ดึงเชิงส่งเอกสารล่าช้า

อย่างที่ทราบกันดีว่าทันทีเนย์มาร์ กองหน้ารายใหม่ป้ายแดงของปารีส แซ็งต์ แชร์กแมง ได้เปิดตัวกับต้นสังกัดไปเมื่อวันศุกร์ที่แล้วหลังย้ายจากบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโรนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยทันทีว่าต้องการลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมวันเสาร์กับอาเมียงส์ทันที แต่กระนั้นก็ทำได้เพียงแค่นั่งชมเพื่อนลงเล่นเนื่องจากเอกสารในการย้ายทีมของเขายังไม่สำเร็จลุล่วง

และเป็นที่เชื่อว่าเขาจะได้ลงเล่นในเกมนัดที่สองของฤดูกาล ซึ่งจะเป็นเกมที่พวกเขาเดินทางออกไปเยือนแก็งก็อง ในช่วงเวลาตี 2 ของคืนวันอาทิตย์ซึ่งก็คือช่วงเช้าของวันจันทร์นั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวอาจจะต้องรอโอกาสในการลงประเดิมสนามเป็นนัดแรกกับต้นสังกัดใหม่ออกไปอีก


 


 

เมื่อ L'Equipe ได้ออกมารายงานว่าเนย์มาร์มีสิทธิ์ที่จะยังไม่ได้ลงสนามในเกมนัดดังกล่าวเนื่องจากจนถึงตอนนี้ ทางสมาพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสยังคงไม่ได้รับใบรับรองในการย้ายทีมระหว่างประเทศของเจ้าตัวแต่อย่างใด และเป็นที่เชื่อกันว่าบาร์เซโลน่ามีส่วนรับผิดชอบต่อความล่าช้าในกระบวนการส่งเอกสารครั้งนี้

ซึ่งทางสมาพันธ์ฟุตบอลสเปนยังคงรอ ''เจ้าบุญทุ่ม'' ให้ไฟเขียวเพื่อทำการส่งเอกสารดังกล่าวไปยังประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้เนย์มาร์สามารถลงสนามได้เสียที

และหากกระบวนการทั้งหมดยังไม่เสร็จสิ้นก่อนเที่ยงคืนวันเสาร์นี้ เนย์มาร์ก็จะไม่สามารถลงสนามได้เป็นเกมที่สองติดต่อกัน และอาจจะต้องรอลงประเดิมสนามนัดแรกในเกมเปิดรังเหย้าปาร์ค เดอ แปรงซ์เจอกับตูลูสในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก -  http://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=19240

เมื่อ: 8 สิงหาคม 2560
817 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
222 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM