"อัลเลกรี" จงฟัง !! "โมดริช" เผย "จุดอ่อน" ของ "ยูเว่" ที่ทำให้ "มาดริด" สามารถฉีกให้ "เหวอะ" จนคว้าแชมป์ UCL

ลูกา โมดริช กองกลางตัวเก่งของ เรอัล มาดริด เปิดเผยวิธีการเล่นงานเกมรับของ ยูเวนตุส จนทำให้สุดท้ายพวกเขานั้นชนะ 4-1 ในเกมนัดชิงชนะเลิศ เกมยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ได้ ก็เพราะว่าจุดอ่อนเรื่องของเกมรับ ในการรับมือกับการจ่ายบอลลูกเลียด ของ ยูเว่ ซึ่งยังทำได้ไม่ดีพอ 
 
บีบีซี แห่ง ไอ้ม้าลาย หรือว่า โบนุชชี่ บาซาญี่ และ คิเอลลินี่ นั้นถือเป็นด่านป้อมปราการที่แข็งแกร่งมากที่สุดแผงหนึ่งของยุโรป หลังเสียไปแค่ 2 ลูกเท่านั้นใน 12 เกม แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ ก่อนที่สุดท้ายแล้วจะมาโดน โรนัลโด้ เบิ้ล 2 ลูก พา ราชันชุดขาว เป็นแชมป์ ยุโรปครั้งที่ 12 และเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้แชมป์นี้ติดต่อกัน 2 ครั้ง
 
อย่างไรก็ตาม ห้องเครื่องโครแอต ซึ่งมีส่วนสำคัญในการคุมเกมตรงกลางของ มาดริด ให้เอาบอลมาครองได้เยอะ ก็เปิดเผยวิธีที่ตนเองและเพื่อนร่วมทีมสามารถจัดการกับ มิราเล็ม ปยายิช และทางด้าน ซามี เคดิร่า รวมถึงเกมรับของ เบียงโคโรนี่ ได้อย่างสบายๆ ในครึ่งหลัง
 
 "เกมรับของ ยูเว่ นั้นยอดเยี่ยมเมื่อหากมอกมาจากทุกด้านของศัตรู  แต่มันจะไม่แข็งแกร่ง หากว่าโดนลูกเปิดเลียดทะลุช่องเข้าไป นั่นคือสิ่งที่เรานั้นใช้เล่นงานพวกเขา มันได้ผล  และนั่นคือวิธีที่เรานั้นใช้ในการยิง 3 จาก 4 ประตูของพวกเราเมื่อนัดชิงที่ผ่านมา ซึ่งต้องขอแสดงความยินดีกับ (โค้ช) กับรายละเอียดเรื่องตรงนั้น  ซึ่งมันเป็นกุญแจสำคัญในนัดชิง" 

ข่าวจกา : http://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=17546
เมื่อ: 7 มิถุนายน 2560
28,010 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
426 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM