ได้แต่ต้อง

ได้แต่ต้อง "โทษตัวเอง" !! "อัลเวส" ชี้ "มาดริด" ก็เล่นปกติเหมือนที่คิดไว้ แต่เป็นเพราะครึ่งหลัง "เกมรับ" ของ "ยูเว่" นั้นไม่ได้เล่นแบบปกติเหมือนที่เคยทำมาทุกนัดเท่านั้นเอง

ดานี่ อัลเวส แบ็กขวาจอมเติมของ ยูเวนตุส รับหลังยิงประตุตีเสมอได้ และเริ่มต้นการเล่นครึ่งหลังนั้น ทีมของเขานั้นเล่นเล่นได้ต่ำกว่ามาตราฐานเยอะในเรื่องของเกมรับ ขณะเดียวกันเอง เรอัล มาดริด ก็เล่นได้ดีกว่าอย่างชัดเจน และมันเป็นเป็นเหุตุผลที่สมควรที่ทำให้ทีมของเขานั้นแพ้ให้ 4-1 ในเกม นัดชิง ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก
 
คริสเตีนโน่ โรนัลโด้ ยิงประตุให้แชมป์เก่าออกนำไปก่อน 1-0 แต่ ก่อนหมดครึ่งแรก มาริโอ มานซูคิส ก็โชว์ลูกยิงจักรยานอากาศสุดสวยให้ ไอ้ม้าลาย ไล่ตามาทั้น พร้อมกับเกมนั้นเหมือนมีโมเมนตั้งกลับมาอยู่ในเงื้อมมือของ ยูเว่ อีกครั้ง 
 
อย่างไรก็ตาม หลังเริมครึ่งหลังมา ทุกอย่างดูเข้าทาง โลส บลังโกส เกือบจะหมดและพวกขาก็มาซัดประตู 3 ลูกรวดจาก คาซมิโน่ โรนัลโด้ และ อเซนซิโอ้ 
 
" เรานั้นจัดการยิงประตุตีเสมอได้  แต่ในครึ่งหลัง  เรอัล มาดริด นั้นเล่นได้ดีกว่าอย่างชัดเจน " อัลเวส กล่าวกับ Mediaset Premium
 
" ผมคิดว่ามันเป็นแนวการเล่นที่เรานั้นคาดหวังว่าพวกเขาจะเล่นกันแบบนี้นะ  ความต่างมันก็แค่ว่าเรานั้นไมไ่ด้เล่นเกมรับให้มันดีแบบปกติที่เราทำกันมาแบบทุกนั้นเท่านั้นเอง "
 
" หากว่าเรานั้นไม่มีสมาธิและ ความตั้งใจ ให้มันอยู่ในระดับเดิมแบบคงที่ ไว้ทั้งเกม  มาดริด สามารถทำให้คุณนั้นบาดเจ็บได้เลยแบบตรงๆกับความสามารถที่หลากหลายและไร้ขีดจำกัดของพวกเขา " 

ข่าวจาก : http://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=17497
เมื่อ: 4 มิถุนายน 2560
11,132 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
322 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM