ไม่สนนั่งสำรอง!! 'เอ็มบับเป้' ยันชัดตนอยู่ในวัยที่จำเป็นต้องลงสนามเพื่อพัฒนาฝีเท้า

ไม่สนนั่งสำรอง!! 'เอ็มบับเป้' ยันชัดตนอยู่ในวัยที่จำเป็นต้องลงสนามเพื่อพัฒนาฝีเท้า

คีเลียน เอ็มบับเป้ กองหน้าดาวรุ่งฟอร์มจัดจ้านของโมนาโกได้ออกมายืนยันว่าเขาจะตัดสินใจเรื่องอนาคตของเขาโดยเน้นการลงสนามอย่างสม่ำเสมอเป็นหลักเท่านั้น และจะไม่ยอมให้โดนบังคับย้ายไปที่ที่เขาไม่ต้องการจะไปอย่างแน่นอนหลังตกเป็นข่าวลือกับทางด้านของเรอัล มาดริดมาอย่างหนักในช่วงหลังนี้
 
สำหรับเอ็มบับเป้นั้นก้าวขึ้นมาดังเป็นพลุแตกหลังจากโชว์ฟอร์มสะเด่าในลีกเอิงฤดูกาลนี้ก่อนคว้ารางวัลผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีไปครอง แถมยังพาโมนาโกเป็นแชมป์ลีกเอิงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2000
 
ซึ่งเป็นที่คาดการณ์ว่าเขาจะเป็นนักเตะที่มีสิทธิ์ทำลายเพดานค่าตัวสถิติโลกเป็นรายต่อไป โดยช่วงหลังนี้เขาตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจอย่างจริงจังจากทีมอย่างเรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้
 
"ผมจะตัดสินใจเกี่ยวกับตัวเลือกของผมโดยขึ้นอยู่กับอาชีพการเป็นนักกีฬาและอาชีพของผมเป็นหลักและยิ่งไปกว่านั้นผมยังอยู่ในอายุที่จำเป็นต้องลงเล่น และนั่นจะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง" เอ็มบับเป้กล่าวกับ beIN Sports

"ผมไม่ได้อายุ 35 หรือ 36 ซึ่งเป็นอายุที่ผมต้องจัดการร่างกายตัวเองให้ดี ผมยังมีทุก ๆ อย่างให้เรียนรู้ ปีนี้เปรียบเหมือนการค้นพบ แต่ตอนนี้มาถึงก้าวที่สำคัญที่สุด:การยืนยัน"
 
"และผมจะเป็นผู้ตัดสินใจเพียงคนเดียว และผมจะไม่ไปที่ไหนทั้งสิ้นที่ผมถูกบังคับให้ต้องไป"
 
หลังถูกถามว่าฟุตบอลโลกจะมีผลกระทบกับการตัดสินใจของเขาหรือไม่นั้น เอ็มบับเป้ก็กล่าวว่า "มันไม่มีผล ผมเจอกับความกดดันมาตลอด ผมตกเป็นเป้าของสื่อตั้งแต่แรกและผมได้เรียนรู้ที่จะรับมือกับมัน ผมเคยชินกับมันและมันก็เป็นส่วนหนึ่งในสิ่งแวดล้อมของผมที่คอยก่อกวนผม ไม่ใช่ครอบครัวหรือสโมสรของผมเอง"
 
"ในฟุตบอลนั้นอะไรก็เป็นไปได้ นับตั้งแต่ตอนที่คุณเริ่มฝึกซ้อมและเชื่อมั่นในคุณภาพของตัวเอง" เขาเสริม
 
"ผมเชื่อมั่นในตัวเองมาตลอด แค่ความอยากอย่างเดียวมันไม่เพียงพอ คุณต้องให้คุณค่ากับตัวเองที่จะประสบความสำเร็จ ผมไม่รู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วเช่นนี้ แต่ผมรู้ว่าผมต้องการจะทำมัน"

ข่าวจาก : http://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=17123
เมื่อ: 23 พฤษภาคม 2560
20,193 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
417 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM