ตัวอย่างมีให้เห็น!! 'อัลเวส' แนะ 'ม้าลาย' ต้องบุกเท่านั้นหากไม่อยากเจอชะตากรรมเดียวกันกับเปแอสเช

ตัวอย่างมีให้เห็น!! 'อัลเวส' แนะ 'ม้าลาย' ต้องบุกเท่านั้นหากไม่อยากเจอชะตากรรมเดียวกันกับเปแอสเช

ดาเนี่ยล อัลเวส แบ็กแซมบ้าของทัพ 'ม้าลาย' ยูเวนตุสได้ออกมาแนะนำเพื่อนร่วมทีมของเขาว่าในเกมนัดที่สองที่จะไปเยือนถิ่นคัมป์นูนั้น พวกเขาจำเป็นที่จะต้องไปเล่นเกมรุกและยิงประตูบาร์เซโลน่าให้ได้เท่านั้นหากไม่อยากจะต้องประสบชะตากรรมเดียวกันกับเปแอสเช แม้ขณะนี้พวกเขาจะนำห่างถึง 3-0 แล้วก็ตาม
 
สองประตูอันยอดเยี่ยมจากเปาโล ดีบาล่าช่วยพายูเวนตุสเปิดบ้านอัดทีมเยือนอย่างบาร์ซ่าไปแบบเละเทะ 3-0 โดยได้ลูกโขกในช่วงครึ่งหลังของจอร์จิโอ้ คิเอลลินี่ที่มาขยายความได้เปรียบมากขึ้นไปอีกในเกมวันอังคารที่ผ่านมา
 
แต่กระนั้นก่อนหน้านี้บาร์เซโลน่าเคยพลิกสถานการณ์จากตามหลัง 4-0 กลับมาชนะปารีส แซ็งต์ แชร์กแมงในนัดที่ 2 มาแล้ว 6-1 ด้วยประตูในช่วงทดเจ็บของเซอร์จี้ โรแบร์โต้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการกลับมาชนะที่น่าเหลือเชื่อที่สุดในวงการฟุตบอล
 
และอัลเวสได้ออกมากล่าวว่ายูเวนตุสนั้นควรตั้งเป้าที่จะไปทำประตูเพื่อเพิ่มความยากในการที่จะกลับมาให้ได้ของทีมเก่าของเขาในเกมเลกที่สองในวันนี่ 19 เมษายนนี้
 
"ผมคิดว่าที่คัมป์นูนั้นคุณไม่สามารถไปเล่นเกมรับเพื่อรักษาสกอร์ได้" แข้งวัย 33 กล่าวกับ Mega "คุณต้องไปเล่นและพยายามพังประตู พยายามทำให้มันยากสำหรับบาร์เซโลน่าและพยายามเอาชนะพวกเขา"
 
"ชัยชนะของเรามีข้อดีมากมาย ประสิทธิภาพของเรานั้นทำให้บาร์เซโลน่าไม่มีพื้นที่จะเล่นและพวกเขาไม่สามารถเล่นในแบบที่พวกเขาถนัดได้และนั่นมันก็ยากเสมอ"
 
"มันยากสำหรับคู่แข่งของเราและเราจำเป็นต้องระวังให้ดีเพราะเคยมีบางอย่างได้เกิดขึ้นแล้วที่คัมป์นู ซึ่งเป็นเกมที่ยืดเยื้อมาก คัมป์นูเป็นสนามที่ใหญ่และเราจะแย่แน่นอน แต่เราจะทำประตูให้ได้และเข้ารอบต่อไป"
 
โดยอัลเวสนั้นเคยลงเล่นกับบาร์เซโลน่าระหว่างปี 2008 ถึง 2016 และคว้าแชมเปี้ยนส์ลีกมาครองได้ถึงสามสมัยและเขาก็กล่าวว่าการต้องเจอกับบรรดาอดีตเพื่อนร่วมทีมนั้นมันรู้สึกประหลาดไม่น้อย
 
"มันเป็นความรู้สึกแปลกๆ" อัลเวสยอมรับ "ผมแฮปปี้แต่ความเศร้าของเพื่อนร่วมทีมก็เป็นความเศร้าของผมเช่นกัน ดังนั้นผมจึงไม่ได้ฉลองประตู"
 
"ผมอยากเก็บอาการความดีใจของผมด้วยการเคารพช่วงเวลาหลายปีที่ผมอยู่กับพวกเขา"

ข่าวจาก : http://www.gangzabaaball.com/news-details.php?item=16029
เมื่อ: 12 เมษายน 2560
6,582 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
300 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM