มันเป็นแผน !! คล็อปป์ เฉลย อะไรอยู่ในกระดาษ หริด ถือไป

มันเป็นแผน !! คล็อปป์ เฉลย อะไรอยู่ในกระดาษ หริด ถือไป

ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาเผยว่าข้อความอะไรที่เขียนอยู่บนกระดาษตอน สเตอร์ริดจ์ ถือลงไปช่วงเปลี่ยนตัวในเกมพี่แพ้ เซาแธมป์ตัน ฟุตบอล ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรกเมื่อคืนที่ผ่านมา
 
กองหน้าทีมชาติ อังกฤษ ได้ลงไปในสนามและถือกระดาษใบนั้นให้เพื่อนดู ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนักในเกมการแข่งขันฟุตบอล
 
"มันคือ ระบบการเล่นใหม่ อะไรก็ตามเราเรียกมันว่า 3-5-2 ลูคัส ลงมายืนหลัง เอ็มเร ยืนตรงกลาง มีปีก 2 ข้าง และ 2 กองหน้า ตรงกลางมี ลัลลานา กับ คูตนโญ แค่นั้นแหละ ไม่มีข้อมูลอะไรมากกว่านี้ แต่มันอาจจะสายเกินไปหน่อย" คล็อปป์ กล่าว
 
"เราให้กระดาษนั้นไปเมื่อเกมได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง นั่นคือสิ่งที่พลาดสำหรับพวกเรา ผมคิดว่า 7 หรือ 8 คน(ผู้เล่น)เข้าใจมันในทันที กับ โรแบร์โต้(ฟิร์มิโน) ต้องใช้เวลานานซักหน่อย(ทำความเข้าใจ) แต่ว่ามันก็ใกล้เคียงมาก ๆ กับเรา นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น"
 
"ไม่ใช่เรื่องน่าผิดหวังอะไรนี่ มันคือความคิดที่จะเปลี่ยน แค่นั้นแหละ คนประเภทไหนกันที่ผมจะเป็นหากผมเอาแต่นั่งข้างสนาม ถ้าเกิดวันนี้เราเล่นได้ดีล่ะก็ ผมคงเป็นผู้จัดการทีมดีเลิศประเสริฐศรีไปแล้ว แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น เราต้องช่วย ๆ กัน"
 
"เราคิดว่ามันสมเหตุสมผลที่จะมีปีกจริง ๆ ดันขึ้นสูงได้ มันก็ยากพอสมควรนะสำหรับปีกในการเล่นเกมรับ เพื่อที่จะให้ตรงกลาง ฟิล(ฟิลิปป์ คูตินโญ) และ อดัม(ลัลลานา) เล่นได้อย่างสะดวกมากขึ้น และมีสองกองหน้า โรแบร์โต้ (ฟิร์มิโน) และ ดาเนียล (สเตอร์ริดจ์) แค่นั้นเอง มันไม่ใช่เพราะว่าเรากำลังกังวลอะไรหรอกนะ"
 
โดยก่อนการเปิดเผยของสื่อนั้น แฟน ๆ ในโลกโซเชียลต่างพากันวิจารณ์และแซวติดตลกออกแนวขำขันกันเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับกระดาษใบนั้น
 
"สเตอร์ริดจ์ ได้รับโน๊ตว่าเขาจะถูกขายในช่วงตลาดเปิดนี้อย่างแน่นอน"
 
"มันคือแผนการเล่นของ คล็อปป์"
 
"ตาของคุณช่างสวยงามอะไรขนาดนี้"
 
"โน๊ตจาก คล็อปป์ ที่ให้ สเตอร์ริดจ์ ไปบอกว่า 'ส่งบอลให้คูตินโญด้วย' "

ข่าวจากhttp://www.90min.com/th/posts/4398942
เมื่อ: 12 มกราคม 2560
12,083 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
630 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM