ดาวรุ่งชลบุรี

ดาวรุ่งชลบุรี "สิทธิโชค" ได้ลุย "เจ3" ยืมตัว 1 ปี

“เดอะเซนต์” อรรณพ สิงห์โตทอง รองปธ. ชลบุรี ยืนยันว่า “เจ้าย้า” สิทธิโชค ภาโส กองหน้าดาวรุ่งของทีม จะย้ายไปร่วมทีม คาโกชิมา ยูไนเต็ด ในฟุตบอลระดับ “เจลีก 3” ของ ประเทศ ญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี โดยจะเดินทางไปรายงานตัว และ เข้าแคมป์ฝึกซ้อม ในวันที่ 24 ม.ค.นี้

 

โดย “เดอะเซนต์” กล่าวว่า "ย้า เดินทางไปร่วม ทดสอบฝีเท้า ที่ประเทศ ญี่ปุ่น เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา พร้อมกับนักเตะกว่า 300 คน ซึ่งก็สามารถทำผลงานได้ดี จนกระทั่ง กระทั่งทีม คาโกชิมา ยูไนเต็ด ให้ความสนใจเลือกตัวเขาไปร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี โดย ย้า จะเดินทางไป เข้าแคมป์ฝึกซ้อม ในวันที่ 24 ม.ค.นี้ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนที่ลีกจะเปิดในช่วงปลายเดือน ก.พ." 

 

“ส่วนเรื่องของเงินเดือน ที่ เขาจะได้รับ อาจไม่มาก แต่สิ่งสำคัญคือประสบการณ์ เพราะ เจลีก 3 เป็นลีกที่มีความเข้มข้น ไม่แพ้ลีกสูงสุดอย่าง เจลีก การแข่งขันต้องเดินทางไปทั่วประเทศ และ จะมีนักเตะฝีเท้าดี ทั้งในญี่ปุ่น และ ต่างประเทศร่วมเล่นมากมาย ผมเชื่อว่าเขาจะสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อ พัฒนาตัวเองให้ก้าวไปสู่ในระดับสูงได้อย่างแน่นอน” 

 

“นอกจาก สิทธิโชค ภาโส แล้ว วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ที่ไปทดสอบฝีเท้าด้วยกัน ก็อาจจะมีโอกาสเล่นที่ ญี่ปุ่น ด้วย เพียงแต่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการเจรจาระหว่างสโมสรอยู่" อรรณพ กล่าวปิดท้าย

เมื่อ: 9 มกราคม 2560
2,574 ผู้ชม


เข้าสู่ระบบสมาชิก

User:

Password:สถิติผู้ใช้งาน

ผู้ใช้งานที่กำลังออนไลน์
276 คน


© COPYRIGHT 2013. ผลบอล.COM